Môn Văn Lớp: 7 dạ nhận xét nhanh cho em bài văn em viết nài có được ko : lưu ý là văn biểu cảm nha có sai xót j chỉ e với ạ Năm nay cô liên khoảng 33 tuổi

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: dạ nhận xét nhanh cho em bài văn em viết nài có được ko : lưu ý là văn biểu cảm nha có sai xót j chỉ e với ạ
Năm nay cô liên khoảng 33 tuổi, nên nhìn cô trông rất trẻ và năng động. Cô liên có vóc dáng ,thân hình nhỏ gọn và cao. Những ngày đầu bước vào lớp, các phụ huynh đều thấy cô trẻ nên ban đầu không tin vào tay nghề dạy học của cô. Nhưng cô đã đẻ lại ấn tượng mạnh cho bao phụ huynh.
Ngày đầu tiên cô vào dạy học, trên người cô là một chiếc áo dài màu trắng thướt tha bước vào lớp. Ôi nhìn cô lúc đó mới đẹp làm sao. Cô đã để dành ra một tiết làm quen lớp. Cô liên có một khuôn mặt hình trái xoan. Cô có một mái tóc đen dài óng mượt. Đôi mắt cô là của sổ tâm hồn, chan chứ đầy tình yêu thương cho chúng em. Nụ cười của cô là niềm động lực cho chúng em vượt qua các mùa thi. Những lần lên viết bài cô luôn viết những nét chữ rồng bay phượng múa, ngày tháng trôi qua, bàn tay cô không cò đẹp như trước nữa. Mà bây giờ là những vết chân chim rạn nứt vì đã trải qua bao nhiêu thử thách trong cuộc sống vì chúng em.
Giọng nói của cô thật ấm áp và truyền cảm, mỗi khi giảng bài cô luôn bộc lộ chất giọng của mình ra, như muốn đưa chúng em vào một thế giới khác.
Cô luôn quan tâm chúng em từng li từng tí , sau mỗi tiết học cô luôn dành thời gian chỉ cho chúng em các bài toán khó. Cô luôn quan tâm đến những bạn học inh yếu và các bạn có hoàn ảnh khó khăn. Cô liên còn là một người hòa đồng, cô luôn dạy thay các tiết cho cô khác khi cô đó bị ốm. Chính vì thế chúng em càng yêu quý cô hơn.
Cái ngày mà để lại cho em kỉ niệm sâu sắc nhất là hôm kiểm tra sử mà em chưa thuộc bài, em bắt buộc phải chép phao. Ngày hôm đó em đến trường như mọi hôm, nhưng em quên hôm đó là kiểm tra sử nêm em học rối rít. Vì muốn điểm cao nên em dùng phao. Trong lúc chép trong lòng đầy lo lắng:liệu cô có phát hiện không. Nhưng cô đã biết em chép phao. Tuy vậy, cô không phạt mà cũng không mắng. Cô chỉ nói nhẹ nhàng là : lần sau học bài kĩ hơn nhé. Còn những lần em bị ốm hoặc bạn nào ốm, cô và các bạn đều đến thăm. Thỉnh thoảng cô đem một bịch bánh hay một lốc sữa để động viên cho các bạn nhanh khỏe.
Cô là người quan tâm rất nhiều đến học sinh. Cô còn là người truyền đạt lại vốn kiến thức khổng lồ. Cô còn dạy chúng em những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.
[ đây là thân bài] No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rose 3 tuần 2022-01-04T01:43:21+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Năm nay cô liên khoảng 33 tuổi, nhưng mỗi khi nhìn cô em lại trông cô rất trẻ và năng động. Cô Liên là người có vóc dáng ,thân hình nhỏ gọn và cao. Những ngày đầu bước vào lớp, các phụ huynh đều thấy cô còn trẻ chắc còn non tay nghề nên ban đầu không tin vào tay nghề dạy học của cô. Nhưng cô đã làm ai nấy đều bất ngờ nhất là các bậc phụ huynh và cũng chính vì thế cô đã để lại ấn tượng mạnh các phụ huynh học sinh của mình.

    Ngày đầu tiên cô dạy, trên người cô là một chiếc áo dài màu trắng thướt tha bước vào lớp. Ôi! nhìn cô lúc đó mới đẹp làm sao. Cô dành ra cả một tiết làm quen lớp. Cô liên có một khuôn mặt hình trái xoan. Cô có một mái tóc đen dài óng mượt. Đôi mắt cô là của sổ tâm hồn, chan chứ đầy tình yêu thương cho chúng em. Nụ cười của cô là niềm động lực cho chúng em vượt qua các mùa thi. Những lần lên viết bài cô luôn viết những nét chữ rồng bay phượng múa, ngày tháng trôi qua, bàn tay cô không còn đẹp như trước nữa. Mà bây giờ là những vết chân chim rạn nứt vì đã phải trải qua bao nhiêu thử thách trong sự nghiệp trồng người này

    Giọng nói của cô thật ấm áp và truyền cảm, mỗi khi giảng bài cô luôn bộc lộ chất giọng của mình ra, như muốn đưa chúng em vào một thế giới khác. Cô luôn quan tâm chúng em từng li từng tí , sau mỗi tiết học cô luôn dành thời gian chỉ cho chúng em các bài toán khó. Cô luôn quan tâm đến những bạn học sinh yếu và các bạn có hoàn ảnh khó khăn. Cô liên còn là một người hòa đồng, cô luôn dạy thay các tiết cho cô khác khi cô đó bị ốm. Chính vì thế chúng em càng yêu quý cô hơn. Cái ngày mà để lại cho em kỉ niệm sâu sắc nhất là hôm kiểm tra sử mà em chưa thuộc bài, em bắt buộc phải chép phao. Ngày hôm đó em đến trường như mọi hôm, nhưng em quên hôm đó là kiểm tra sử nêm em học rối rít. Vì muốn điểm cao nên em dùng phao. Trong lúc chép trong lòng đầy lo lắng:liệu cô có phát hiện không. Nhưng cô đã biết em chép phao. Tuy vậy, cô không phạt mà cũng không mắng. Cô chỉ nói nhẹ nhàng là : lần sau học bài kĩ hơn nhé. Còn những lần em bị ốm hoặc bạn nào ốm, cô và các bạn đều đến thăm. Thỉnh thoảng cô đem một bịch bánh hay một lốc sữa để động viên cho các bạn nhanh khỏe. Cô là người quan tâm rất nhiều đến học sinh. Cô còn là người truyền đạt lại vốn kiến thức khổng lồ. Cô còn dạy chúng em những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

    Bài văn hay, sử dụng từ đúng, có những chỗ xuống dòng tự tiện, sử dụng từ không hợp lý, bạn đọc lại nhé, nếu mà có gì ko hiểu thì hỏi ạ.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )