Môn Văn Lớp: 7 Chứng minh rằng Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam Ko chép mạng Viết thành bài văn hoàn chỉnh

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Chứng minh rằng Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam
Ko chép mạng
Viết thành bài văn hoàn chỉnh No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Audrey 4 ngày 2021-09-15T20:57:02+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1.                                                          Bài làm

  Từ xưa đến nay, tinh thần yêu nước của nhân dân ta luôn là thứ quý báu nhất, là điều đáng tự hào nhất của dân tộc và còn là truyền thống quý báu của dân tộc ta. 

  Truyền thống yêu nước của nhân dân ta như thế nào? Trong công cuộc xây dựng đất nước. Từ bao đời nay, ông cha ta đã khai thiên ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Từ một đất nước nghèo nàn lạc hậu và đã dần dần trở thành một nước có nền kinh tế, chính trị vững mạnh. Một đất nước giàu mạnh về mọi lĩnh vực để cúng sánh vai với các cường quốc năm châu. Và đặc biệt trong công cuộc bảo vệ đất nước. trải qua biết bao nhiêu cuộc kháng chiến, ông cha ta bao lớp người đi trước đã hi sinh không biết bao nhiêu xương máu để giữ vững bầu trời hòa bình cho dân tộc. từ khi mới độc lập thì đất nước phải đương đầu với giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm. Và có biết bao nhiêu thế lực thù địch đang chống phá đất nước nhưng chúng ta vẫn kiên quyết đề phòng đấu tranh chống các thế lực thù địch để giữ bầu trời hòa bình cho dân tộc.

  Lịch sử đã chứng minh tinh thần chiến đấu và chiến thắng của bọn xâm lược.

  Trong lịch sử phong kiến, lý thường kiệt đánh quân Tống trên sông như nguyệt. Trần hưng Đạo chiến thắng quân Mông Nguyên trên sông Bạch Đằng. Lê lợi kháng chiến chống quân Minh trong mười Năm khởi nghĩa Lam Sơn. Quang Trung đánh tan quân Thanh Xâm lược. Rồi trong cuộc kháng chiến chống Pháp thì toàn dân kháng chiến , đồng sức đồng lòng kháng chiến toàn diện. Và chiến Dịch Biên giới 1950,. Chiến dịch Hòa Bình 1952, chiến thắng Điện Biên Phủ 1954…..

  Tinh thầng yêu nước của nhân dân ta vô cùng to lớn, chính nhờ tình thần đoàn kết chung sức một lòng vì tổ quốc thân yêu đã giữ vũng nền độc lập dân tộc thống nhất đất nước, tinh thần đó vô cùng to lớn. Trong giai đoạn hiện nay, thì tinh thần yêu nước đấy vẫn được giữ vũng vừa là bảo vệ, vừa là xây dựng đất nước.

  “Nồng nàn yêu nước” tức là tình yêu sâu sắc, tình yêu to lớn được thấm nhuần trong tư tưởng và hành động của người dân dành cho đất nước, tổ quốc và non sông. Vì vậy là hs mầm non tương lai của đất nước chúng em sẽ cố gắng hc tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )