Môn Văn Lớp: 7 Cho mình xin bài văn viết tổng kết năm học 2019-2020 của mọi người nha( Lưu ý: bài của mọi người nha, chép mạng bỏ qua )

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Cho mình xin bài văn viết tổng kết năm học 2019-2020 của mọi người nha( Lưu ý: bài của mọi người nha, chép mạng bỏ qua )
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
1 năm 2022-04-15T11:09:47+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Vào năm 2019 đã xảy ra boa nhiêu biến cố như cháy rừn amazon,tuyết ở bắc cưacj tan chyả ..nhưng khủng kiếp nhất vẫn là dichhj bênh Covid-19.Chunhs vậy mọi việc ddiêugf pphải dãn lại kể cả việc học .Khi tiếng ve râm ran gọi hè, chúng em vẫn cứ đến trường và học ,chờ đợi ngyà toỏng kết năm học.Và rồi ngày tổng kếtđã xảy ra 1 cách vô cùng háo hức ,vui nhộn.

    Buổi tổng kết hôm ấy là một ngày hè cuối tháng năm. Ông mặt trời bắt đầu ló dạng ở đằng đông, mẹ chuẩn bị cho em một chiếc áo sơ mi trắng tinh và chiếc quần đen đứng đắn để tham gia buổi tổng kết. Em và bạn tung tăng cùng nhau đi trên con đường đến trường.

    Mở đầu buổi tổng kết là nghi thức chào cờ trang nghiêm. Chúng em giơ tay chào, cùng hát vang Quốc ca. Sau đó, trong tà áo dài thướt tha, cô hiệu trưởng trường lên bục danh dự đọc diễn văn tổng kết năm học. Giọng thầy cô nhẹ nhàng, ấm áp nhưng rõ ràng điểm lại từng hoạt động của nhà trường, những thành tích của trường trong năm học vừa qua. Chúng em im lặng, chăm chú lắng nghe. Lòng thầm cảm phục và biết ơn công lao, sự hi sinh của các thầy. Cô hiệu trưởng nhiệt liệt hoan nghênh, chúc mừng và nhắc nhở toàn trường cố gắng phấn đấu hơn nữa. Bài diễn văn kết thúc trong tràng pháo tay giòn giã vang dội.

    Cuối cùng là lễ phát thưởng. Những cái tên lần lượt được xướng lên kèm theo thánh tích đáng nể. Những tràng pháo tay vang dội cứ vang lên không ngớt.Các bạn xếp hàng lần lượt nhận phần thưởng của mình. Dù còn e dè, ngại ngùng nhưng khuôn mặt ai cũng ánh lên niềm vui sướng, tự hào. Em cũng nằm trong danh sách được khen thưởng. Khi được gọi tên, em nhanh chóng đi lên mà lòng tràn ngập cảm xúc khó tả. Lần đầu tiên, em vinh dự được đón nhận phần thưởng cho sự cố gắng của chính mình tại mái trường này.

    Nắng cũng đã gắt hơn, tiếng ve vẫn kêu râm ran nhưng chúng em lại có những cảm xúc vui buồn xen lẫn. Chúng em vui vì nghỉ hè sẽ được bố mẹ cho đi chơi hoặc về thăm quê nội, quê ngoại nhưng chúng em cũng có chút buồn vì không được đến lớp vui đùa cùng các bạn. Chúng em chào tạm biệt nhau để ra về mà trong lòng đầy lưu luyến. Chúng em về lớp, nghe thông báo lịch nghỉ hè rồi tạm biệt nhau cùng ra về.Những cành hoa phượng đỏ rơi đầy sân. Phía xa xa kia em thoáng thấy các anh chị cuối cấp lưu luyến tạm biệt thầy cô. Tuổi học trò trong tiếng ve ngân chợt bồi hồi và quý giá đến lạ kỳ.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )