Môn Văn Lớp: 7 Cảm nhận của em về lối sống giản dị của Bác. Em học tâp được gì từ đức tính giản dị đấy ? Lưu ý là bài văn. ._.

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Cảm nhận của em về lối sống giản dị của Bác. Em học tâp được gì từ đức tính giản dị đấy ?
Lưu ý là bài văn. ._. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mackenzie 3 tuần 2022-04-02T18:57:54+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. bài số 1

    Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, là người mỗi người Việt đều luôn phải nhớ ơn và học hỏi. Một trong những đức tính mà chúng ta cần học nhất đó là sự giản dị trong con người Bác. Tuy là một người có quyền lực nhất đất nước nhưng Bác không bao giờ xoa hoa lãng phí. Mỗi người chúng ta cũng vậy, phải luôn tiết kiệm, giản dị. Những thứ không cần thiết, thì không cần phải quá cầu kì, luôn sử dụng mọi đồ vật chỉ ở mức đủ dùng. Như là những người học sinh, chúng ta ăn mặc thật phù hợp, không ăn chơi đua đòi, không tha hóa tệ nạn xã hội. Như thế vừa là tốt cho bản thân mỗi chúng ta, vừa là tốt cho mọi người xung quanh.

    bài số 2

    Văn bản ”Đức tính giản dị của Bác Hồ ” của tác giả Phạm Văn Đồng đã nói lên đức tính giản dị của Bác Hồ. Bác giản dị trong đời sống, trong quan hệ vs mọi ngừơi, trọng lời nói và bài viết. Quả đó, em thấy mình cần phải sống phù hợp vs điều kiện hoàn cảnh sống, không ăn chơi đua đòi. Cần phải sống gần gũi, thân thiện vs mọi người, hòa đồng vs các bạn trong lớp học. Cần phải ăn nói dễ nghe, không được nói những lời thô tục làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Từ đó sẽ tạo ra môi trường sống lành mạnh, thân thiện vs mọi người.

  2. – Bạn xem ảnh

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )