Môn Văn Lớp: 7 Cảm ngĩ về một người bạn thân ( bài văn) ko coopy mạng ai nhanh mik vote cho nhé Mn lm giúp e nhé! Thk

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Cảm ngĩ về một người bạn thân ( bài văn) ko coopy mạng ai nhanh mik vote cho nhé
Mn lm giúp e nhé! Thk No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Brielle 3 tháng 2022-02-09T09:17:33+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-02-09T09:19:02+00:00

  Trong cuộc sống của chúng ta không thể thiếu đi tình bạn, có rất nhiều tình bạn xung quanh ta và cũng có những người bạn khác nhau, bạn xã giao, bạn tâm giao, bạn thân và bạn tri kỉ. Một người bạn thân là người đã gắn bó chơi thân trong một khoảng thời gian dài, thấu hiểu từng thói quen, sở thích và tính cách của mình, luôn có mặt trong cuộc sống của mình. Em rất may mắn vì đã có một người bạn thân như thế, đó chính là cô bạn ….

  Quen nhau từ hồi học chung lớp 1, cho đến bây giờ em và bạn (Tên) vẫn học cùng trường, cùng lớp và hàng ngày cùng lai nhau đạp xe tới trường. Cái tên của Tên gần như nói lên tất cả về con người của cậu ấy, một nửa tên “Tên đệm” chính là một người con gái thực sự, còn nửa tên “Tên chính” bộc lộ cho phong cách mạnh mẽ nam tính của bạn. (Tên) tuy là con gái nhưng rất thích để tóc tém, dáng người đậm, chân tay khoẻ chắc nịch chẳng thua kém một đứa con trai nào. Bạn ấy cũng hay mặc quần áo rộng rãi chứ không bao giờ mặc đồ bó và cũng chưa từng mặc váy hay áo có nơ, nếu ai không biết tính cách của bạn ấy chắc hẳn sẽ nghĩ cô gái này thật kì quặc. Nhưng không, (tên) chỉ mang vẻ bề ngoài như vậy còn thực chất bên trong cậu ấy vẫn là một cô gái dễ khóc, hay suy nghĩ mộng mơ và cũng thích những câu chuyện lãng mạn. (Tên) là một người phóng khoáng, thường cho đi mà chẳng nghĩ ngợi điều gì, suốt nhiều năm đi học bạn ấy luôn là người chở em đi học, bạn luôn chê rằng em gầy bé nhỏ như thế nên để bạn chở cho nhanh. Bạn ấy luôn hoà đồng, vui vẻ và biết quan tâm giúp đỡ bạn bè, rất năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động tập thể của trường, lớp. (Tên) từng nói với em ước mơ của bạn ấy là sẽ trở thành một nhà thiết kế, với sự thông minh và óc sáng tạo cũng như bản lĩnh của bạn em chúc cho bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình. 

  Không biết mỗi khi lên lớp mới chúng em có được học cùng nhau nữa không, nhưng cho dù không được học cùng nhau nữa thì tình bạn của hai đứa vẫn vậy. Như câu thơ: “Đã là bạn suốt đời là bạn/Đừng như sông lúc cạn lúc bồi”. Mỗi khi một trong hai đứa có truyện không vui, thì lại tìm đến đứa kia để kể lể, tìm nguồn động viên, khích lệ.

  Cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho tôi người bạn tuyệt vời như vậy. Chìm trong hạnh phúc của tình bạn, tôi không quên phải luôn cố gắng để gìn giữ và làm cho tình bạn ấy ngày càng bền vững và thắm thiết hơn. 

  0
  2022-02-09T09:19:11+00:00

  Cho mình 5 sao nha

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )