Môn Văn Lớp: 7 Cảm nghĩ của em về đức tính giản din(ko chép mạng)

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Cảm nghĩ của em về đức tính giản din(ko chép mạng) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lyla 1 tháng 2022-04-01T00:39:38+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Có lẽ trong cuộc sống này ai cũng khao khát một cuộc sống yên bình và giản dị. Đó là một cuộc sống giản dị như Bác Hồ đã dạy . Giản dị làm cho cuộc sống chúng ta yên bình hơn , nó mang đến cho những người xung quanh cảm thấy gần gũi và ấm áp ,Không xa hoa,cầu kỳ mà chỉ giản đơn là một lối sống không khoe khoang và sống phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình . Sống giản dị làm cho con người ta biết nhẹ nhàng , xóa tan phần nào ồn ào,tấp nập bên ngoài xã hội kia . Lam cho con người xung quanh ta cảm giác như  gần gũi và được họ quan tâm một cách chân thành và quý mến . Còn nếu chúng ta là những người sống phô trương ,khoe khoang,khoác loác, ảo tưởng quá nhiều trong cuộc sống sẽ làm chúng ta trở nên mệt mỏi thiếu chân thực ở trong cuộc sống. Làm người khác có cảm giác xa lánh và ghét bỏ . Vậy nên chúng ta hãy cố gắng tập đức tính giản dị như Bác Hồ nhé,Không nên phô trương quá nha!!!!

  2. @nee.

    Có lẽ trong cuộc sống tấp nập này ai cũng khao khát một cuộc sống bình yên và an nhàn . Đó là một cuộc sống giản dị ko vật chất cầu kỳ . Giản dị làm cho cuộc sống chúng ta an nhàn hơn , nó mang đến cho bn và người xung quanh cảm thấy gần gũi và ấm áp , ko xa hoa , cầu kỳ và chỉ giản đơn là một lối sống ko phô trương quá mức và sống phù hợp vs điều kiện của gia đình mình . Sống giản dị làm cho con người bn nhẹ nhàng , xoa dịu phần nào tấp nập và chông gai ngoài xã hội . Tạo cho mọi người xung quanh bn cảm giác gần gũi và đc họ quan tâm một cách chân thành . Còn nếu bn là người sống phô trương , ảo tưởng quá nhiều trong cuộc sống làm bn trở nên mệt mỏi thiếu chân thực ở cuộc sống làm người khác có cảm giác xa lánh và ko muốn tiếp xúc . Hãy luyện cho bản thân mình lối sống giản dị bằng cách sống thật vs chính mình nhé ! 

     

    Học tốt ^•^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )