Môn Văn Lớp: 7 biểu cảm về cảnh đẹp ở phú yên

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: biểu cảm về cảnh đẹp ở phú yên No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Parker 2 tháng 2022-02-18T09:34:00+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. mk xin trình bày

    Phú Yên nằm trong khu vực nhiệt đới có hai mùa rõ rệt, mùa khô kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa khô bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 8 hằng năm. Du lịch Phú Yên vào tháng 3, khi xứ Nẫu đang trong thời điểm đầu mùa khô, tiết trời không quá nồng và hanh hao, gió biển nhẹ nhàng lướt nhẹ lên khắp nẻo đường và trời trong xanh cao vợi không gợn bóng mây. Đây quả là cơ hội lý tưởng để người lữ hành bắt đầu hành trình khám phá đứa con của miền Trung – Phú Yên.

    Cũng như nhiều ‘anh em’ lân cận khác của mình, Phú Yên cũng có đường bờ biển trải dài gần kề với núi, tạo nên bức tranh non nước khá hữu tình và còn khá hoang sơ, nguyên vẹn nên du khách sẽ có những cảm nhận hoàn toàn khác với các địa danh nhân tạo quen thuộc. Cũng chính vì thế, chuẩn bị các vật dụng cần thiết để ‘phượt’ và chống nắng, chống nước trong balo là điều không thể thiếu. Hãy sẵn sàng đến Phú Yên mà chẳng sợ bất kỳ một trở ngại nào nhé!

    học tốt

    xin hay nhất

  2. Phú yên là 1 vùng quê đầy tình cảm và cũng là nơi tụ tập nhiều cảnh đẹp thiên nhiên khác nhau . Nhưng cảnh đẹp VD như cánh đòng lúa . Cánh đồng lúa đã gắn bó với tôi bao năm này từ hồi ấu thơ. Và tôi cũng có nhiều kí ức về cành đồng . Một hôm tôi đi học thì bọn trẻ con trong làng rủ tôi đi thả riều trên đường đi thả riều tôi thấy 1 đứa trẻ trong xóm xách hộ 1 bà cụ đang đi bán rong về nhà bà ý lúc tôi thấy cảnh đấy lòng tôi cứ cảm thấy mình cần phải làm nhiều việc tốt hơn 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )