Môn Văn Lớp: 7 Bằng một đoạn văn khoảng 10 câu, em hãy trình bày tình cảm của em với các bạn trong lớp

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Bằng một đoạn văn khoảng 10 câu, em hãy trình bày tình cảm của em với các bạn trong lớp No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ivy 3 tháng 2022-01-13T01:14:05+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bài làm

    “Bạn bè là nghĩa tương tri

    Sao cho sau trước một bờ mới nên.”

    Bạn bè chính là một thứ không gì có thể sánh được,nó trân trọng hơn cả tiền bạc,đồ vật,đáng quý hơn cả kim cương.Tôi rất yêu quý những người bạn trong lớp mình bở vì họ mỗi nguwoif đều có một tính cách,sở thích riêng đều khiên tôi trân trọng và yêu quý.Những ngừoi bạn luôn mang lại cho tôi những niềm vui,khung bậc cảm xúc khác nhau,họ khiến tôi tin tưởng và yêu quý họ rất nhiều.Đó là những người bạn tri kỉ,đáng quý trong cuộc đời chúng ta không thể nào thiếu được.Dù mai này tình bạn có chia xa,không còn bên cạnh nhau nữa nhưng hãy trân quý nó.Hãy trân trọng,nhớ mãi những kỷ niệm đáng quý này nhé,đừng lãng phí thời gian mà bỏ qua những giây phút đáng quý bên cạnh người mình yêu thương.

  2.       Cuộc đời rộng lớn bao la, mỗi người chúng ta dù đi đâu xa sôi, ai ai cũng sẽ phải dừng lại tại một điểm, và đó chính chính là ngôi nhà hạnh phúc. Đối với tôi cũng vậy, gia đình đầu tiên của tôi chính là nơi tôi đã được sinh ra và gia đình còn lại trong tôi đó chính là các bạn trong lớp học. Chúng tôi đã gắn bó với nhau từ khi còn học mầm non. Tuy là lớp số số học sinh cá biệt nhiều nhất trường nhưng có thể nói về tình đoàn kết thì k lớp nào có thể vượt qua chúng tôi. Các bạn luôn giúp đỡ nhau vươn lên, luôn bảo vệ, che chở cho những bạn bị bắt nạt. Tan học chúng tôi còn rủ nhau về nhà một bạn nào đó chơi rồi ăn uống, nói chuyện. Có thể nous các bạn trong lớp là một thứ quà thiêng liêng mà ông trời đã dành tặng cho tôi, nó giúp tôi vượt qua khó khăn, giúp tôi luôn vui vẻ để đối mặt với mọi chuyện. Vậy nên , chúng ta hãy biết trân trọng và quan tâm đến những bạn trong lớp nhé…..

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )