Môn Văn Lớp: 7 bạn nào tóm tắt cho mk chuyện nữ hoàng băng giá p2 với khoảng 3-5 dòng thôi nha

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: bạn nào tóm tắt cho mk chuyện nữ hoàng băng giá p2 với khoảng 3-5 dòng thôi nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Peyton 2 tháng 2022-04-01T03:43:52+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-04-01T03:45:27+00:00

  frozen II lấy bối cảnh ba năm sau các sự kiện ở phần phim đầu tiên. Lúc này, Elsa (Idina Menzel) bỗng nhiên nghe thấy những âm thanh lạ, thôi thúc cô tiến về phía bắc của vương quốc Arendelle.

  Đó vốn là khu rừng phép thuật của tộc người Northuldra và được bảo vệ bởi bốn tinh linh nước, lửa, khí và đất. Tuy nhiên, sau một cuộc xung đột bí ẩn nhiều năm trước với chính Arendelle, toàn bộ vùng đất nay bị bao phủ bởi một làn sương mù bí ẩn.

  Với sự giúp đỡ của em gái Anna (Kristen Bell), người tuyết Olaf (Josh Gad), chàng tiều phu Kristoff (Jonathan Groff) và tuần lộc Sven, Elsa bước vào chuyến phiêu lưu nhằm tìm kiếm nguồn gốc phép thuật của bản thân, cũng như giải mã sự kiện trong quá khứ của vương quốc mình.

  Tóm tắt 5 dòng thì chịu

  0
  2022-04-01T03:45:32+00:00

  Frozen 2 (tựa Việt: Nữ hoàng băng giá 2) là câu chuyện theo chân hành trình Elsa (Idina Menzel lồng tiếng) tiếp tục khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân. Trong khi cả vương quốc Arendelle đắm mình trong sự bình yên thì cô gái trẻ lại bị giày vò bởi sự tò mò từ tiếng gọi bí ẩn từ phương Bắc. Elsa dần tìm ra manh mối khi đặt chân đến vùng đất ma thuật với sự đồng hành của em gái Anna (Kristen Bell lồng tiếng), lãng tử Kristoff (Jonathan Groff đảm nhận), người tuyết vui tính Olaf (Josh Gad góp giọng) và chú tuần lộc hài hước Sven. Tại đây, họ phát hiện sự thật đáng sợ làm nên sự chia cắt bấy lâu giữa hai tộc người. Ngoài ra, nữ hoàng tuyết dần tìm được nguồn gốc sức mạnh của bản thân thông qua việc đương đầu loạt thử thách ở khu rừng phép thuật với sự trỗi dậy của 4 nguyên tố: đất, nước, lửa và gió.Đáng chú ý, nữ hoàn băng giá còn dùng chính khả năng này để hằng gắn và cứu rỗi vương quốc yên bình của cô

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )