Môn Văn Lớp: 7 Bài văn cảm nghĩ về mẹ lớp 7 ngắn khoảng 10-15 câu

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Bài văn cảm nghĩ về mẹ lớp 7 ngắn khoảng 10-15 câu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 1 tháng 2022-03-17T05:26:43+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. @Meo_

      ” Nhớ cha năm ấy mùa thu/ Tuổi thơ con đã âm u từng giờ!/ Thương cha nào có đâu ngờ/ Bỡi cha mang nặng tuổi thơ quê nghèo ” Câu nói ấy luôn in sâu mãi trong tâm trí của người con gái nhỏ như em. Hình ảnh người cha thân thương, người luôn hy sinh và bảo vệ cho em mà không ngại nguy hiểm. Người luôn chăm sóc và lo lắng cho em không ngại khó khăn. Nhưng trong bài văn trên, người em muốn nói đến đó là mẹ.

         Mẹ là một người có lối sống rất giản dị, hòa đồng với mọi người. Vì thế mà ai ai cũng quý mến và ngưỡng mộ mẹ. Thường giúp đỡ hàng xóm những việc trong khả năng của mình, yêu thương các em nhỏ trong xóm và có lòng khoan dung chính là đức tính cao cả ở mẹ tôi. Mẹuôn nhân hậu giúp những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Mẹ dạy em rất nhiều điều hay, lẽ phải, dạy em cách sống và cách làm người tốt. Sống sao cho phải đạo một con người. Mẹ không yêu cầu em sau này phải trả ơn hay là cho mẹ một cuộc sống giàu sang mà mẹ chỉ mong em chăm ngoan và học tốt.

         Em yêu mẹ nhiều, yêu tấm lòng, con người và những đức tính cao cả của mẹ. Mẹ chính là người tuyệt vời nhất và xứng đáng làm tấm gương sáng cho em.

  2. Trên khắp thế gian này, không có gì có thể sánh bằng tấm lòng người mẹ. Mẹ là người đã không quản khó nhọc mang nặng đẻ đau, chăm sóc cho chúng ta nên người. Mẹ yêu thương ta vô điều kiện, không thể có thứ tình cảm nào có thể vượt qua được tình mẹ. Mẹ luôn ân cần chăm sóc, dạy dỗ chúng ta nên người. Mẹ là một món quà quá đắt giá, quá thiêng riêng mà thượng đế đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Không ai có thể hiểu đc tấm lòng người mẹ. Dù khó khăn đến mấy mẹ vẫn luôn dành cho ta những điều tuyệt vời nhất. Yêu lắm đôi bàn tay mẹ đã mớm cho ta từng thìa cháo, chăm sóc ta mỗi khi ốm đau. Dù vậy nhưng mẹ vẫn không đòi hỏi bất cứ thứ gì, vẫn ân cần chăm sóc chu đáo cho vợ chồng, con cái. Người mẹ thật vĩ đại biết chừng nào! Vì thế hãy trân trọng những điều mẹ đã làm cho chúng ta, hãy biết yêu thương, chăm sóc cho mẹ nhiều hơn nữa nhé!!   

    Chúc bn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )