Môn Văn Lớp: 7 Bài 13. Viết một đoạn văn khoảng 10 câu biểu cảm về loài động vật em yêu thích, trong đó có sử dụng ít nhất 4 quan hệ từ. Gạch chân dưới mỗi

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Bài 13. Viết một đoạn văn khoảng 10 câu biểu cảm về loài động vật em yêu thích, trong đó có sử dụng ít nhất 4 quan hệ từ. Gạch chân dưới mỗi quan hệ từ đó.
ko lấy bài mạng nhé ( em hứa vote đầy đủ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Elliana 2 tuần 2021-09-12T15:41:22+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Chó là loài động vật được ví là trung thành nhất. Và chó cũng là loài động vật mà tôi thích nhất. Chú chó nhà tôi như người bạn, người anh em của tôi vậy. Chú chó này là chú chó thứa 3 của nhà tôi, đây là con thứa 3 nên tôi đã cẩn trọng hơn khi chơi với nó. Lông của chú chó có màu vàng đậm, cái lưỡi màu hồng lúc nào cũng thè ra vào mùa hè, 4 chân có móng vuốt sắc nhọn. Mỗi lần nghe thấy tiếng giao hàng thì chú chó lại hú lên. Tất cả những đồ ăn tôi đem về chó nhà tôi đều có thể ăn được. Mỗi lần thấy tôi nó lại thè lưỡi giống như muốn cắn tôi vậy nhưng tôi vẫn vui vẻ cười với nó. Mỗi khi thấy tôi đưa ai về là nó lại sủa lớn giống như tôi là của riêng nó vậy. Tôi và chú chó của mình đã chơi với nhau rất vui vẻ và bây giờ tôi nghĩ nếu không có nó tôi chắc sẽ buồn lắm.

  2. aikhanh
    0
    2021-09-12T15:42:58+00:00

            Chắc hẳn ai cũng sẽ có một loài vật mà mình vô cùnh yêu thích, tôi cũng vậy, cũng có một loài vật yêu thích. Đó chẳng phải loài nào cao sang, xa vời mà chính là những chú chó xinh xinh, dễ thương ngay bên cạnh tôi. Nếu bạn hỏi tôi rằng: ” Sao tôi lại thích chó?” thì tôi sẽ chẳng ngần ngại mà đáp lại bạn rằng:” Bởi những chú chó có tình cảm như con người, dễ mến và luôn làm tôi bớt cảm thấy cô đơn .” Ngoài ra, chúng còn bảo vệ chủ nhân của chúng, sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì chủ nhân chúng. Lắm lúc bên cạnh chúng, tôi cảm giác như chúng là một con người thực thụ vậy. Mọi người đều có thể thấy thông qua những video trên mạng, hay những bài báo thường ngày và ngay cả trong những câu truyện cô tích cũng có nữa. Tôi thực sự rất yêu quý chúng. Mặc dù không biết cảm giác này có từ lúc nào nhưng mà sau này tôi sẽ cố hết sức để bảo vệ chúng, chăm sóc chúng.

        Cho mik xin ctlhn nha, chúc bạn một ngày tốt lành.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )