Môn Văn Lớp: 7 Bài 1: viết đoạn văn(khoảng 8->10 câu) miêu tả cánh đồng lúa chín, trong đoạn văn có sử dụng ít nhất 4 từ láy. Bài 2: viết đoạn văn(khoảng 1

Question

Môn Văn Lớp: 7 Giúp em bài này với ạ: Bài 1: viết đoạn văn(khoảng 8->10 câu) miêu tả cánh đồng lúa chín, trong đoạn văn có sử dụng ít nhất 4 từ láy.
Bài 2: viết đoạn văn(khoảng 10->12 câu)cảm nhận về vẻ đẹp và thân phận của người phụ nữ qua bài thơ “Bánh trôi nước”(Hồ Xuân Hương)
Bài 3: viết đoạn văn (10 đến 12 câu) về loài hoa em yêu, trong đó có sử dụng ít nhất 1 cặp từ trái nghĩa
bạn nào làm được mk sẽ cho bạn đó 5 sao (ko cần những bài chép mạng)
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adeline 4 tháng 2022-01-05T22:36:36+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Mùa xuân đã kết thúc để lại cho chúng ta những niềm vui ,niềm hạnh phúc . Ngày giờ phút này tôi đã được đón một cái ánh nắng ấm áp đầu mùa hạ của buổi sáng hôm nay.Mùa hè đến rồi trên khắp ngả đường ánh nắng chải rực rỡ.Hôm nay tôi dậy rất sớm ,thì đã thấy những bác nông dân đã chuẩn bị đồ đạc đểrađồng nhộn nhịp .Những bà mẹ có con nhỏ thì phải thức từ canh hai canh ba để cho con ăn rồi dậy lo bữa sáng cho gia đình. Ôi !giờ cả cánh đồng đã tràn ngập người vìhôm nay là ngày được gặt lúa. Mọi người ai cũng vui vì vụ thu hoạch này lúa rất chắc được mùa. Trên khắp cánh đồng tiếng chim hót líu lo, ánh nắng tỏa rực rỡ xuống đồng lúa làm cho cánh đồng trở nên nóng hạ thảo tươi đẹp hơn cánh đồng rộng mênh mông, bát ngát . Hiện lên một màu vàng chín của những hạt lúa do tay các bác nông dân đã làm nên . mọi người bắt tay vào làm xong công việc ai cũng vui mừng phấn khởi một buổi sáng đã kết thúc .

  # các từ láy là : 

  Rực rỡ

  Líu lo

  Mênh mông

  Nhộn nhịp

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )