Môn Văn Lớp: 6 viết thư trả lời nha Thưa ông hoặc bà Gần đây, tôi đã tham gia một khóa học nấu ăn ngắn tại học viện nổi tiếng của bạn và tôi viết thư này đ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: viết thư trả lời nha
Thưa ông hoặc bà
Gần đây, tôi đã tham gia một khóa học nấu ăn ngắn tại học viện nổi tiếng của bạn và tôi viết thư này để bày tỏ tôi cảm thấy hạnh phúc như thế nào về khóa học mà tôi đã tham dự khoảng một tháng trước, trong nỗ lực nâng cao kỹ năng nghệ thuật ẩm thực của tôi.
Tôi phải thừa nhận rằng mặc dù khóa học được dạy chuyên sâu trong thời gian bốn tuần, tôi cảm thấy như thời gian trôi qua khá nhanh vì tôi rất thích khóa học. Nhân tiện, điều tốt nhất về khóa học là nó đã dạy tôi một cách toàn diện về nghệ thuật làm một số món tráng miệng của Ý và phương Đông một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, tôi rất thích tìm hiểu về các thủ thuật băm thịt rất độc đáo.
Dù sao, sau khi kết thúc khóa học nấu ăn, tôi đã sử dụng một số kỹ năng nấu ăn của mình để chuẩn bị một số món tráng miệng ngon cho bữa tiệc sinh nhật của một trong những người bạn thân của tôi ngoài việc chuẩn bị một số món ăn yêu thích cho gia đình tôi. Trước khi kết thúc ở đây, tôi cũng muốn yêu cầu bạn giới thiệu một khóa học ngắn tại viện của bạn về việc chuẩn bị món tráng miệng bằng cách sử dụng các loại trái cây và rau quả nhiệt đới khác nhau.
Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã thực hiện một khóa học hữu ích như vậy.
Trân trọng
Andre Dmitry No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ximena 1 tuần 2021-09-14T02:12:25+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Nếu xóa cho cái link xác thực để kiểm chứng nhé !!!

  Ngày 18 tháng 4 năm 2020.

  Bà yêu quý của cháu !

  Thư trước lúc bà gửi cho cháu , cháu đã đọc rồi ạ !  Cháu kể hoạt động của cháu trong mùa dịch bà nhé !!

  Cháu bây giời đang còn học rất chăm chỉ bởi vì qua học kì hai rồi . Cháu đang rất cố gắng học tập để ba mẹ vui lòng đấy bà ạ ! Cháu còn thường xuyên phụ giúp ba và mẹ làm việc nhà như quét nhà, gấp đồ,…cháu còn học những công thức mới từ sách nấu ăn của mẹ cháu nữa đấy bà ạ ! Nấu ăn cũng rất vui đúng ko bà nhỉ?  Cháu rất cảm ơn chương trình nấu ăn đã tạo ra nó để gia đình có thẻ gắn kết hơn mà cháu cũng học được nhiều điều mới nữa !Cháu còn thường xuyên tập thể dục ở trong nhà để tăng sức đề kháng để chống dịch nữa đấy bà ạ ! Em tí có khỏe ko bà chắc bây giời lớn lắm nhỉ ? Cháu mong dịch bệnh mau chống hết để cháu còn về quê chơi với bà nữa nhé ! Cháu luôn yêu bà ! Tạm biệt bà nhé ! Nhớ gửi thư cho cháu nha bà .

  Bé gà của bà !

   Kí  

  HyeAreum 274 >ω<

                                    

                                  Chúc bạn học tốt  >ω<

                           @ We are one 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )