Môn Văn Lớp: 6 Viết một đoạn văn thể hiện tình cảm của mình đối với quê hương sẽ làm gì để quê hương đẹp hơn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn thể hiện tình cảm của mình đối với quê hương sẽ làm gì để quê hương đẹp hơn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Margaret 1 tháng 2022-04-06T14:17:01+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Ôi ! Quê hương – chỉ hai tiếng thôi sao thấy thân thương đến thế. Quê hương tôi – một thành phố nổi tiếng với những cây cầu. Nơi đây có những địa danh nổi tiếng. Thời tiết ổn định trong cả năm, nó mang đến cho thành phố rất nhiều đặc sản từ biển và điều kiện sống lý tưởng cho mọi người, đặc biệt là người già. Biển có bãi cát vàng, nước trong xanh và những hang dừa lớn. Khách du lịch có cơ hội để giải lao, tận hưởng sự yên bình và thiện nhiên, chơi trò chơi dưới nước. Bởi thế Đà Nẵng được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Trong tương lai, tôi mong Đà Nẵng sẽ phát triển và trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Thật là đáng sống !

    HỌC TỐT NHA !

    Vì mình là người Đà Nẵng nên mình tả nha !

    Bạn vào link này để thấy mình không copy nhé ! : https://hoidap247.com/cau-hoi/450780

  2. Ai sinh ra trên đời cũng đều có quê hương của mình, quê hương gắn bó với tôi suốt 1 thời thơ ấu. Lớn lên phải học nhiều, tôi không còn được rong chơi khắp làng, được chạy nhảy tung tăng trên những ngả đường đất nâu như trước nữa. Tôi chỉ tìm thấy những ký ức xưa hiện về trong từng giấc mơ ngắn ngủi. Tôi bỗng nhớ tha thiết cái cảm giác được hoà mình vào gió, được đứng giữa cánh đồng lúa xanh rì mà đuổi bắt chuồn chuồn. Đến mùa lúa chín, tôi đã từng được thưởng thức hương cốm thơm ngây ngất, được nếm vị ngon ngọt của thức quà quê. Những súc cảm ấy vẫn luôn trong tôi không gì xoá mờ được. Giờ đây, tuy thân thể tôi xa cách quê hương nhưng tâm hồn của tôi vẫn hướng về nó, vẫn luôn bên nó như chưa từng có sự chia ly. Tôi yêu quê hương của tôi nhiều lắm !

    Chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )