Môn Văn Lớp: 6 Viết một đoạn văn khoảng 10 đến 12 câu nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Kiều Phương

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn khoảng 10 đến 12 câu nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Kiều Phương No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Melody 2 tháng 2021-10-19T15:15:13+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Kiều Phương là một cô em gái thật hồn nhiên, độ lượng, nhân hậu và thật sự có tài năng. Em gái này đã bí mật tìm tòi và sáng chế ra màu vẽ cho mình. Biết anh trai không ưa gì mình nhưng khi tham gia thi vẽ tranh vẫn chọn anh làm nhân vật chính. Khi vẽ đã làm nổi bật lên nhưng nét đẹp của anh trai. Tất cả những điều này đã làm cho chúng ta yêu mến nhân vật Mèo họa sĩ.

  2. Trong những nhân vật mà em biết em thích nhất là nhân vật Kiều Phương trong văn bản ” Bức tranh của em gái tôi “. Ở nhân vật Kiều Phương nổi bật lên những nét tính cách và phẩm chất đáng quý :hồn nhiên,hiếu động,ham mê hội họa,có tình cảm trong sáng và lòng nhân hậu.Khi bị anh đặt tên cho là Mèo cô bé không những không giận mà còn hồn nhiên chấp nhận và còn dùng biệt danh ấy để xưng hô với bạn bè.Bị anh la mắng thì Mèo vênh mặt.Mặc dù tài năng được đánh giá cao và được mọi người quan tâm cô bé Kiều Phương không hề đánh mất đi sự hồn nhiên trong sáng của tuổt thơ.Cô vẫn dành cho anh trai mình những tình cảm thật tốt đẹp,thể hiện ở bức tranh.Khi dự thi trở về, trước thái độ lạnh nhạt của anh trai,Mèo vẫn hồn nhiên kêu anh cùng nhận giải.

    chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )