Môn Văn Lớp: 6 Viết một đoạn văn kể lại một chuyến du lịch của gia đình em trong đó sử dụng ít nhất 5 từ mượn . giúp mk với ngày mai mk nộp rồi , trả lời

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết một đoạn văn kể lại một chuyến du lịch của gia đình em trong đó sử dụng ít nhất 5 từ mượn .
giúp mk với ngày mai mk nộp rồi , trả lời vote 5 sao ! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Isabelle 3 tháng 2022-02-18T09:42:14+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Tuần trước, em có đạt giải cao trong cuộc khi học sinh giỏi. Bố đã hứa sẽ cho em đi biển chơi nên em rất vui. Em sẽ được bố cho đi biển Nha Trang . Buổi tối trước khi xuất phát, em cùng bố mẹ sắp xếp quần áo, hành lí cho chuyến đi chơi. Sáng sớm hôm sau, bố đưa cả gia đình đến sân bay bằng ô tô. Ngồi trên máy bay, em thỏa thích ngắm quang cảnh của mấy trời. Đến Nha Trang, bố thuê taxi để đến khách sạn. Em ở lại khách sạn 3 ngày cùng bố mẹ. Sáng hôm đó, em ra biển, ngắm nhìn dòng nước trong xanh, bờ cát trắng mịn. Em bơi lội vui vẻ trong làn nước mát lạnh. Sáng hôm sau, em cùng bố mẹ dậy sớm, ra biển ngắm bình minh, Vào hôm cuối cùng ở biển, em cùng mẹ đi mua sắm. Em mua khá nhiều đồ lưu niệm, quà để tặng bạn bè ,người thân. Chuyến du lịch này sẽ luôn in đậm trong tâm trí em.

  Bạn có thể tìm thêm từ mượn trong đoạn của mình ah ! 

 2. Vào mùa hè, em được bố mẹ cho đi chơi ở Vũng Tàu. Em và bố mẹ đã chuẩn bị đồ đạc, quần áo từ tối. Sáng hôm sau, em và bố mẹ đến sân bay và chuẩn bị đi. Khi lên máy bay, nhìn ra cửa sổ khung cảnh rất đẹp. Đến nơi, em cùng bố mẹ đi taxi đến khách sạn. Trong khách sạn mọi thứ rất đẹp, ổn định xong em và bố mẹ cùng ra biển bơi. Ngoài biển nước trong xanh, em chơi đùa vui vẻ với bố mẹ. Bơi thoải mái rồi, bố mẹ dẫn em đi ăn hải sản, đồ ăn rất ngon. Hôm sau em lại tiếp tục đi chơi, nào là đi siêu thị, mua quần áo,… và mua một số món quà cho hàng xóm, bạn bè. Hè này là hè mà em thấy vui nhất, được cùng với bố mẹ đi chơi và được tận hưởng cảnh đẹp. Năm nay là một năm rất vui, năm sau em sẽ xin bố mẹ đi chơi nữa !

  Cho mik xin 5* và câu trả lời hay nhất nha !!

  Ngoài ra trong đoạn văn còn nhiều từ mượn, nếu bạn thích thì có thể tìm thêm nha !!

  Chúc bạn học tốt !!

  No copy

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )