Môn Văn Lớp: 6 VIẾT MỘT ĐOẠN 5 TỚI 7 CÂU VỀ CHỦ ĐỀ GIỮ GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ( Ý NGHĨA VIỄC GIU GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, KHI ĐẾN TRƯỜNG CÁC BẠN HỌC SINH C

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: VIẾT MỘT ĐOẠN 5 TỚI 7 CÂU VỀ CHỦ ĐỀ GIỮ GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP
( Ý NGHĨA VIỄC GIU GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, KHI ĐẾN TRƯỜNG CÁC BẠN HỌC SINH CÓ Ý THÚC BẢP VỆ TRƯỜNG LỚP, EM CẢM THẤY THẾ NÀO KHI CÁC BẠN XÃ RÁC BỪA BÀI , KỂ TÊN CẦN LÀM ĐỂ GIỮ GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, KÊU GỌI MỌI NGƯỜI GIŨ GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP)
CÁC BẠN NÀO GIỎI VĂN GIÚP MIK , MAI MIK THI RÔI,
SOS , HU HU HU No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reagan 2 tuần 2021-11-26T10:43:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Việc giữ gìn vệ sinh trường lớp là việc làm vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Mỗi một hành động nhỏ của chúng ta như trực nhật lớp học, không vứt rác bừa bãi đều mang ý nghĩa tích cực, tốt đẹp. Vì thế, chứng kiến các bạn học sinh xả rác bừa bãi là điều khiến ta không thể không buồn, không thất vọng. Từ khi nào mà môi trường học tập lại trở thành môi trường đựng rác, rác cảu đồ ăn vặt, rác gọt bút…? Kể cả đầu giờ lớp học có sạch sẽ bao nhiêu thì cuối giờ cũng chỉ toàn giấy là giấy. Nếu mỗi học sinh chúng ta không có ý thức bảo vệ môi trường thì sớm muộn gì sức khỏe của ta, việc học của ta cũng bị ảnh hưởng. Hành động bảo vệ, gìn giữ vệ sinh lớp học cần xuất phát từ ý thức, cần được mỗi người chung tay, cùng cố gắng. Đặc biệt là cần có sự giám sát, quản lí chặt chẽ của cán bộ lớp, của sao đỏ cũng như tổ chức hoạt động gìn giữ vệ sinh trường lớp để mỗi học sinh tốt hơn, để môi trường học tập trong lành hơn. 

  2. Giữ gìn vệ sinh trường lớp luôn là một công việc dù nghe cí vẻ dễ dàng nhưng lại vô cùng khó khăn. Chúng em nhận thấy sân trường đã sạch và đẹp, vườn cây trong trường thật sự xanh tốt. Nói chung các bạn đều có ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường ở những khu vực này. Tuy nhiên, phía sau các phòng học còn bẩn do các bạn thường vứt rác, do vậy, chúng em cần phải tiến hành dọn vệ sinh ở những nơi đó, đồng thời nhắc nhở các bạn không được vứt rác ra phía sau mà đem bỏ vào sọt rác phía trước. Nhũng trường hợp vi phạm cần phải nhắc nhở hoặc báo lên trường để có hình thức kỉ luật. Do vậy việc giữ vệ sinh trường lớp là một viwwcj rất quan trọng.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )