Môn Văn Lớp: 6 Viết một bài văn ngắn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật kiều phương

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết một bài văn ngắn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật kiều phương No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Katherine 2 năm 2021-11-12T10:51:37+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Kiều Phương là một cô bé hồn nhiên nhí nhảnh. Cô có năng khiếu hội họa bẩm sinh nhưng điều đã khiến anh trai cô có nhiều mặc cảm tự ti và dần lạnh nhạt với cô bé. Nhưng Kiều Phương thì vẫn luôn yêu thương và kính trọng anh mình. Bức tranh đạt giải nhất của cô bé chính là lấy cảm hứng từ tình yêu và sự kính trọng ấy. Nhờ tấm lòng nhân hậu và đầy bao dung, Kiều Phương đã cảm hóa được người anh, giúp anh nhận ra cái sai của mình.

  2. Kiều Phương là một cô bé nhí nhảnh hồn nhiên, đặc biệt là rất giỏi vẽ. Cô bé đam mê vẽ và vẽ rất nhiều. Sau khi được 1 người bạn của bố khen thì từ đó Kiều Phương như được tiếp thêm động lực để sau này thành họa sĩ. Hơn nữa, sự nhí nhảnh hồn nhiên của cô bé còn được thể hiện khi cô chấp nhận cái tên Mèo mà anh đặt cho, hơn nữa lại còn đi khoe bạn bè. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất ở cô bé Kiều Phương chính là tình yêu thương anh trai. Dù cho anh trai có tỏ ra ghen tị và bực bội thế nào, cô bé vẫn yêu thương anh trai. Tình cảm đấy được thể hiện qua bức tranh vẽ anh trai của cô bé. Bức tranh đấy đã giúp cho người anh nhận ra được những lỗi lầm của bản thân và yêu thương Kiều Phương hơn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )