Môn Văn Lớp: 6 Viết một bài văn kể lại trải nghiệm của em

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết một bài văn kể lại trải nghiệm của em No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Hadley 3 tháng 2021-09-04T00:53:07+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. 4 năm trước, tôi đã có một trải nghiệm khó quên. Đó là một chiều thứ Sáu, và tôi đang giúp mẹ mình làm việc nhà. Khi tôi đang phơi quần áo ở ban công, một số quần áo bị thổi bay sang nhà hàng xóm. Vì vậy tôi quyết định sử dụng một ống dài để lấy lại chúng. Tuy nhiên, chúng lại ở quá xa! Tôi cố mãi nhưng vẫn không thành công. Và đột nhiên, tôi bị trượt chân và ngã xuống sân thượng. Tôi cảm thấy đau toàn thân. Tôi thậm chí còn không thể thở được. Tôi nhớ đã người tôi bị phủ đầy bụi, và xung quanh là những mảnh gỗ vụn và ván ép. Ngay lập tức, gia đình tôi chạy đến chỗ tôi. Họ giúp tôi ngồi dạy, và họ hoàn toàn bị sốc. Bố mẹ tôi nhanh chóng đưa tôi đến bệnh viện. May mắn thay, tôi không bị thương nặng. Chỉ có một vài vết thương ở trên đầu, cánh tay và chân. Sau tai nạn này, tôi cố cẩn thận hơn khi làm bất cứ việc gì, và luôn đồng cảm với các diễn viên trong các bộ phim hành động. Với tôi, không gì quý giá hơn mạng sống.

  2. Khi tôi 5 tuổi, tôi đã có một trải nghiệm thú vị. Đó là khi ông bà ngoại đi chơi về, do sơ ý nên cháu bị lạc. Lúc đầu, tôi thậm chí không biết mình đã bị lạc. Lúc đó tôi biết mình đã lạc. Lúc đầu tôi sợ quá, khóc rất to và hỏi các người đi đường. Nhưng tui không nhớ địa chỉ, số điện thoại nên mọi người không thể giúp được. Mọi người đi ngang qua đều nhìn tôi. Nhưng tôi đang nghĩ đến những kẻ bắt cóc. Tôi đi ngược lại hướng ban đầu. Tôi đứng ở một cửa hàng tiện lợi và đợi bố mẹ đến tìm tôi. Đến tối thì bố mẹ tôi tìm thấy tôi. Lạc lối thật đáng sợ nhưng tôi thấy rằng sau khoảng thời gian đó mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi cũng tự tin xử lý các tình huống bất ngờ tốt hơn.Vì vậy tui đã học những cách xử lí với tình huống khó khăn. Đến lúc gặp ba mẹ tiô đã khóc rất nhiều và tôi rất nhớ hồi đó in trong trí nhớ của tôi.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )