Môn Văn Lớp: 6 Viết một bài thuyết trình ngắn về ứng dụng của bài đòn bẩy (vật lý 6) và bài trung điểm của đoạn thẳng (toán 6) để làm một cái bập bênh bằng

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết một bài thuyết trình ngắn về ứng dụng của bài đòn bẩy (vật lý 6) và bài trung điểm của đoạn thẳng (toán 6) để làm một cái bập bênh bằng que kem ..
Phải trình bày được các thành phần của bập bênh được làm bằng gì …(vd : thân bập bênh đc làm từ quê kem , trục được làm từ ống hút hoặc que tăm )
Phải trình bày chính là vè đòn bẩy và trung điểm của đoạn thẳng…
Ai giúp đc mik tặng bạn ấy 60 điểm
NT : trên mạng ko có mik đã tìm rồi
°∆°????????????????????????????????????????????
HUhUhUhuhu No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 3 tuần 2021-10-08T05:24:45+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1.           Trong các môn tự nhiên , khoa học  xã hội thì em thích nhất là môn tự nhiên nhất vì nó mạng lại cho em nhiều kiến thức áp dụng ra ngoài đời sống và còn chế tạo ra được rất nhiều thứ. Nhân ngày tết thiếu nhi , em sẽ áp dụng những kiến thức để làm một chiếc bập bênh hình que kem. Để làm một chiếc bập bênh hình que kem , chúng ta cần chuẩn bị một đoạn thẳng cắt theo hình que kem  , một trục cố đinh hình ống hut để giữ bập bênh thăng bằng và 2 ghế ngồi . Theo bài học vật lý 6 về ứng dụng của đòn bẩy đã cho ta biết rất nhiều thứ , cho biết chúng ta cấu tạo quan trọng của bập bênh là điểm tựa.Theo toán học , trung điểm là điểm nằm giữa của một đoạn thẳng sao cho  hai đoạn dài bằng nhau. , từ đó ta suy ra được điểm tựa của bập bênh chính là điểm nằm giữ của đoạn thẳng.Để làm một chiếc bập bênh hình que kem ta làm như sau.Thứ nhất , ta đặt trục cố định rồi đặt đoạn thẳng hình que kem lên sao cho hai đoạn dài bằng nhau.Cuối cùng , ta lắp ghế ngồi sao cho hai ghế ở hai bên cân đối. Thế là ta đã có một chiếc bập bênh hình que kem để chơi vào tết thiếu nhi rồi.Tôi mong bài này sẽ giúp cho mọi người để làm một chiếc bập bênh thú vị.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )