Môn Văn Lớp: 6 viết mở bài và kết bài cho bài văn tả khung cảnh giờ làm văn làm hộ mik với mik đăng 4 lần òi T-T Ko chép mạng nha

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: viết mở bài và kết bài cho bài văn tả khung cảnh giờ làm văn
làm hộ mik với
mik đăng 4 lần òi
T-T
Ko chép mạng nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Maria 2 tuần 2021-11-22T05:38:55+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bạn tham khảo:

  MB: Ba tiếng trống trường vang lên, báo hiệu giờ vào lớp. Hôm nay, các bạn lớp tôi tập trung sớm hơn mọi khi và trên khuôn mặt ai nấy ẩn hiện lo lắng. Trong lớp, vài bạn cầm vở soạn văn, nhẩm miệng đọc thầm  bài mình soạn trước ở nhà, vài bạn thì hít ra thở vào cho bớt căng thẳng. Cô giáo dạy văn của chúng tôi bước vào từ cửa lớp, bên tay cô kẹp một xấp giấy khá dày, học sinh chúng tôi nhận ra ngay đó là bài kiểm tra hai tiết viết Văn.

  KB: Kết thúc hai tiết viết văn, khuôn mặt ai nấy thở phào nhẹ nhõm. Những bạn hoàn thành bài thi tốt, mặt mày vô cùng hớn hở, mong cô chấm bài nhanh, còn những bạn viết không kịp hay thiếu mất một ý hay nào thì mặt ỉu xìu, buồn bã. Dù tiết kiểm tra chỉ trôi qua chín mươi phút nhưng nó đã để lại trong lòng các bạn học sinh những cảm xúc buồn, vui lẫn lộn. Bây giờ, tôi đã học lớp sáu rồi nên phải tập làm quen với những tiết kiểm tra thế này, tôi luôn có một câu châm ngôn trong đầu để khi mỗi khi gục ngã, tôi lại có được động lực để đứng lên:” Thất bại là mẹ thành công.”

  CHÚC BẠN HỌC TỐT!

  Mình chắc chắn bài này mình tự viết á, tìm trong đống sách văn, các trang mạng cũng không có đâu!

 2. * Tham khảo nha ~_~ 

  * Ai bảo chép mạng, cho tớ xin link nhá

  – Mở bài: Hôm nay, ngày đã được thầy thông báo trước là sẽ có giờ tập làm văn. Cả lớp ai ai cũng lo sợ cho những gì sắp sảy ra. Rồi, tiếng kẻng ”beng, beng” báo hiệu giờ học đã đến. Tất cả chạy ùa vào lớp, ngồi đúng vị trí của mình.

  – Thân bài: Thầy bước vào lớp – lúc này không gian bỗng nhiên yên lặng một cách bất thường – tự tôi cũng cảm thấy hơi lo lắng. Sau đó, cả lớp ngồi xuống, chỉ nghe tiếng sột xoạc của tiếng giấy, tiếng bấm nút của cây viết. Vì lớp yên ắng lắm ! Tất cả đều chăm chú vào bài tập của mình, thầy thì đi xung quanh để xem xét các bạn. Bỗng, thầy bước đến chỗ tôi, tôi bất giác giật mình, chẳng hiểu sao tôi lại lo lắng, sợ hãi đến thế. Chắc là do lớp quá yên lặng. Nhưng cuối cùng, thầy cũng đi sang chỗ khác. Bên ngoài, tôi thấy sân trường thật vắng. Tiếng chim lúc này văng vẳng khắp trường. Gió thoảng qua, làm tôi cảm thấy thoải mái hơn. Làm xong bài của mình, tôi nhìn sang các bạn khác. Tất cả đều đã làm xong, rồi thầy cho nộp bài.

  – Kết bài: Tiết học kết thúc, tất cả đứng nghiêm chào thầy. Giờ đây, ai ai cũng vui vẻ, phấn khởi sau khi đã hoàn thành tốt bài văn của mình. Các bạn đều không ngờ nó lại nhẹ nhàng đến thế, cứ tưởng rằng sẽ căng thẳng lắm. Cuối cùng, các bạn cùng hỏi han nhau rồi lại bắt đầu cho giờ học tiếp theo.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )