Môn Văn Lớp: 6 Viết mở bài của đoạn văn tả mẹ đang nấu cơm

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết mở bài của đoạn văn tả mẹ đang nấu cơm No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Julia 4 ngày 2021-11-26T03:17:34+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bài làm:

    Trong nhà em, mẹ là người đã chăm lo cho cả gia đình qua những năm tháng. Trao cho gia đình những tình yêu thương nồng thắm. Những giọt mồ hôi mẹ đổ ra để có cho gia đình em những bữa ăn ngon và bổ dưỡng. Những món ăn đó chất chứa bao nhiêu công sức, tình yêu của mẹ dành cho cả gia đình.

  `\color{black}{text{Cáo Blink.Olympia}}`

  Hok tốt nhé!

 2. Bài làm :

  Mỗi ngày mẹ tôi đều chuẩn bị cho gia đình những món ăn rất ngon và đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình. Có một hôm tôi đang xem tivi thì ngửi thấy mùi thơm lồng lặc tôi, tôi vào bếp thấy dáng người cao, gầy nhưng những hành động đều rất nhanh nhẹ, tỉ mỉ  .Những củ quả mẹ đem từ tủ lạnh ra, chỉ với một lúc củ, quả đã biến thành những hình thù trông rất đáng yêu và dễ thương .Mẹ làm việc rất tập trung. Khuôn mặt mẹ đỏ hồng, rạng rỡ và tràn ngập niềm vui. Trán mẹ nấm tấm mồ hôi, mấy sợi tóc xòa xuống trông mẹ rất xinh. Mùi món ăn mẹ làm thơm phức làm cho cả nhà ai cũng đói bụng. Cả nhà quây quần bên nhau cùng thưởng thức thành quả của mẹ.

                                                   ~ Chúc bn học tốt nhé !!! ~

                                Nhớ vote + cảm ơn + Câu trả lời hay nhất nhé!!!

                                                         @phuongvu808 :))

                                                              Don’s copy 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )