Môn Văn Lớp: 6 Viết mở bà và kết bài cho đề: tả cảnh sân trường em trong giờ ra chơi Nghiêm cấm chép mạng và viết ngắn 40đ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết mở bà và kết bài cho đề: tả cảnh sân trường em trong giờ ra chơi
Nghiêm cấm chép mạng và viết ngắn
40đ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rylee 1 tháng 2022-04-06T12:04:10+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. MB:Sau ba tiếng trống tùng…. tùng…. tùng những bạn học sinh thi nhau chạy khắp sân trường tìm bạn để chơi như một tổ ong vỡ tổ.Họ cười khúc khích khiến sân trường trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

    KB:Tôi sao quên được cảnh tượng ấy .Sân trường luôn là tâm điểm của đám học sinh tung tăng trên sân đùa nghịch với bạn bè và cây cối xung quanh.Đó là khung cảnh tôi ko bao giờ quên dc

  2. 1. Mở bài

    Cả lớp đang học bài chăm chú bỗng có tiếng trống “Tùng….tùng…tùng” vang lên. Điều đó làm các bạn học sinh hoảng hốt và có chút lo sợ vì không biết có vấn đề gì xảy ra, vì không biết liệu có bạn nào bị thầy Hiệu trưởng khiển trách. Cô giáo thấy vậy liền bật cười sảng khoải và cất giọng nói nhẹ nhàng “Các em ra chơi thôi. Chúng ta đã trải qua hai tiết học vất vả rồi”. Nghe vậy, không khí lớp học như vui tươi hẳn lên, chạy ra sân trường như đàn chim vỡ tổ. Do vậy mà cảnh sân trường lúc này mới thật nhộn nhịp và huyên náo làm sao!

    2. Kết bài

    Giờ ra chơi trôi qua nhanh chóng, tiếng trống trường vang lên báo hiệu đã vào giờ học. Chúng em nhanh chóng trở về lớp, gương mặt ai nấy cũng rạng rỡ, vui tươi và đáng yêu. Thời gian ra chơi tuy ngắn nhưng đã đem lại cho chúng em những giây phút sảng khoái cả về vật chất và tinh thần. Nhờ đó mà chúng em có thể học tập tốt hơn.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )