Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn về tình yêu thiên nhiên, một câu trần thuật đơn có từ “là” (gạch chân,chú thích)

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn về tình yêu thiên nhiên, một câu trần thuật đơn có từ “là” (gạch chân,chú thích) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 2 tuần 2021-10-11T15:41:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Tình yêu thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong thời đại mà cả thế giới đang quan tâm tới vấn đề về môi trường hiện nay. Trước hết, yêu thiên nhiên là sự gắn bó, sống hòa hợp với thiên nhiên, yêu quý và giữ gìn thiên nhiên ở xung quanh mình.  Lối sống hòa hợp, tôn trong thiên nhiên của người xưa là một mẫu mực của tình yêu thiên nhiên thiết tha. Thế nhưng, ngày nay, thiên nhiên đang bị hủy hoại nghiêm trọng bởi con người, gây nên những hậu quả nặng nề đến đời sống của toàn nhân loại. Mẹ thiên nhiên đang bị xúc phạm và con người phải gánh lấy hậu quả do những hành động nông nổi của chính mình. hãy nhớ rằng mỗi mầm xanh là một nguồn sống đáng quý, mỗi dòng nước chảy mang theo nguồn năng lượng sinh tồn. Hãy biết bảo vệ lấy nó. Bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ cuộc sống chính mình, bảo vệ sự sống trên trái đất. Hãy tập cách tôn trọng và sống hài hòa với thiên nhiên để cuộc sống ngày càng đẹp tươi.

  2. Ô nhiêm môi trường một trong những vấn đề vấn đề lớn khiến cho thế giới đang lo ngại hiện nay. Thiên nhiên đều đáp ứng cho mỗi con người chúng ta vạn vật xung quanh, nhưng chúng ta lại không biết cach trân trọng nó. Ngày nay, thiên nhiên đang bị phá hủy nghiêm trọng bởi con người, họ đã gây ra bằng mọi cách. Trước đây thiên nhiên được ông trời ban tặng một vẻ đẹp trong lành, thế rồi, chính con người chúng ta đã hủy hoại nó. Họ vì lợi ích của bản thân mà bất chấp để mất đi một bầu không khí trong lành. Cứ như thế cho đến khi mẹ thiên nhiên tức giận và đã gây ra những thiên tai như sóng thần, động đất rồi lũ lụt, hạn hán. Bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ cuộc sống chính ta, bảo vệ sự sống trong lành cho mọi người. Hãy chung tay bảo vệ môi trường, hãy giữ cho trái đất một màu xanh vẹn tròn các bạn nhé!

    #Chúc bạn học tốt

    Xin hay nhất

    @AnnaDuong    

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )