Môn Văn Lớp: 6 VIẾT ĐOẠN VĂN TẢ KHUNG CẢNH TRƯỚC GIỜ RA CHƠI ĐÂY LÀ MỘT ĐOẠN TRONG BÀI TẢ KHUNG CẢNH TRONG GIỜ RA CHƠI ĐÓ HELP ME

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: VIẾT ĐOẠN VĂN TẢ KHUNG CẢNH TRƯỚC GIỜ RA CHƠI
ĐÂY LÀ MỘT ĐOẠN TRONG BÀI TẢ KHUNG CẢNH TRONG GIỜ RA CHƠI ĐÓ
HELP ME No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gianna 1 tuần 2022-04-09T23:22:39+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trước giờ ra chơi các lớp học chỉ toàn tiếng nói của giáo viên, tiếng phát biểu của học sinh.Tất cả dường như thật im lặng và trật tự.Ây vậy mà đâu đó còn có tiếng quét lá sào sạt của các bác lao công, tiếng ve ngân dài gọi hè về.Tất có đã tô nê một bức tranh thật đẹp và thanh bình.Tiếng cạch cạch của những viên phấn nhẹ nhàng lướt trên con bảng đen.Tiếng thước kẻ cạch vỗ vào bàn tạo nên những âm thanh thật vui tai.Tuy vậy nhưng tâm hồn của các cô học trò như tôi đang mãi mơ mộng về cái căn tin trường hoặc là những trò chơi thú vị đang được chuẩn bị đợi tiếng trống trường.Những không khí háo hức cứ tràn trề trên khuôn mặt của chúng tôi.Thế là một tiếng”tùng, tùng,tung”vang lên chúng tôi chạy ra sân trường như bầy ong vỡ tổ.(Câu cuối là câu dẫn nên nếu không muốn dùng thì bạn có thể bỏ ra nhé!)

    Chúc bạn thi tốt nhé!=))

  2. tham khảo

    Đang trong tiết Văn , các bạn học sinh đang nhốn nháo trao đổi bài. Cô giáo thì đang làm việc. Mọi việc trở nên thật thú vị . Rồi cô nói “Có nhóm nào làm bài tập xong chưa” Rồi một… hai…ba nhóm dơ tay . Rồi cô gọi nhóm  lần lượt. Khi đó các bạn đã lên thuyết trình xong rồi cô giao bài tập về nhà. Cô nói “Các em về nhà làm bài tập và ôn bài đầy đủ đi nhé!” Rồi bỗng tiếng trống vang lên “Tùng… tùng….tùng” Buổi học thật thú vị .

    #NO_COPY

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )