Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn tả cảnh mùa đông tới

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn tả cảnh mùa đông tới No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madelyn 6 giờ 2021-10-11T13:23:29+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. $#Tham khảo ฅ(♡ơ ₃ơ)ฅ$

  Mỗi khi mùa đông đến , cảm giác xe xe lạnh lại ùa về . Sự ấm áp của mùa hè đã tan biến .Con phố của tôi náo nhiệt . Ai ai cũng mang áo khoắc để chống rét và cảm . Những hàng cây trước kia còn xanh um bây giờ đã trơ trụi còn lại vài chiếc lá khô héo . Hai bên đường, quán hàng mở cửa tấp nập tấp nập người ra vào . Chủ quán xoay sở miệt mài không có lúc nghỉ ngơi . Gương mặt mọi người đều hớn hở và tôi cũng vậy , tôi đang chờ đón đến mùa giáng sinh đáng yêu của mình . Khắp nẻo phố phường đông nghịt lối đi . Xe ô tô , xe máy bon bon trên đường . Mỗi mùa trong năm đều thật ý nghĩa biết bao , trái đất quay quanh một vòng để cho chúng ta có những kỉ niệm khó quên cùng người thân và gia đình .

                             $#Chúc bạn học tốt (๑´• ₃ •̀๑) tự làm 100%$

                                               $@$ $We$ $are$ $one$

 2.          Đề bài : Viết đoạn văn tả cảnh mùa đông tới

              Mùa đông bỗng dưng đến sớm hơn mọi khi, làm bầu không khí trở nên lạnh lẽo hơn . Những cành cây trơ trụi, chỉ còn bộ xương khô và cứng cáp, cố gắng chịu đựng mùa đông lạnh giá . Trên con đường nhỏ về nhà tôi, bỗng dưng ít bóng người qua lại bởi mùa đông năm nay rất lạnh . Mặt đường lạnh lẽo, lá trơi khắp nơi. Tiếng “sào sạc” của những chiếc lá như tiếng ai đang nói thì thào .  Ai ai đi ra đường cũng trang bị những chiếc áo ấm, để dữ ấm bản thân . Nhìn qua cửa sổ, những ngôi nhà với chiếc lò sửi như không thể nào tách rời . Họ ngôi bên nhau, và ăn những bữa tôi ngon lành, thật ấm áp . Có lẽ trong mỗi suy nghĩ, ai cũng nói “mùa đông là thứ tệ hại nhất” nhưng đối với tôi mùa đông chính là mùa tôi thích nhất, bởi vẻ đẹp thanh cao, lạnh lùng nhưng lại rất cô đơn bởi bản thân lạnh giá này . Nó thay lá cho những cành cây để mùa xuân có bộ áo đẹp . Mùa đông cũng rất ấm áp khi ta nghĩ nó ấm áp, nó thật sự rất đẹp nhưng lại rất cô đơn nên hay trân trọng mùa đông ấm áp ấy .

                                   Chúc bạn học tốt (◍•ڡ•◍)❤

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )