Môn Văn Lớp: 6 viết đoạn văn nói về tình cảm của em đối với thầy cô , chú ý sử dụng phó từ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn nói về tình cảm của em đối với thầy cô , chú ý sử dụng phó từ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Maya 1 tháng 2021-11-04T12:53:31+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai của mỗi chúng ta. Và em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, luôn dành tất cả yêu thương, kính trọng đối với thầy cô giáo của mình. Nhờ có sự chăm lo của thầy cô mà chúng em được tiếp thu kiến thức bổ ích và điều đó đã làm đôi cánh của em thêm vững chãi để bước vào đời. Cuộc đời ta có nhiều thầy cô, đó là nhiều bài học bổ ích giúp ta lớn khôn. Tất cả đã bồi đắp tâm hồn, trái tim và làm giàu có tâm hồn của chúng ta. EM luôn trân trọng những đôi tay bụi bặm màu phấn trắng, yêu quý đôi mắt mờ nhòa của thầy cô vì phải chấm nhiều bài tập, phải thức đêm soạn giáo án. Hi sinh, khó nhọc của thầy cô đã giúp đôi cánh em thêm vững vàng và em vô cùng yêu quý, trân trọng thầy cô giáo. Em của hôm nay sẽ luôn cô gắng để không làm phụ lòng thầy cô vất vả đêm ngày. 

  2.  Thầy cô luôn là người mẹ thứ hai của em, là người dạy dỗ em sau công dưỡng dục của cha mẹ. Từ những ngày đầu bước chân đến trường được thầy cô hướng dẫn cách xưng hô, em đã hiểu được vai trò của thầy cô thật to lớn. Thầy cô luôn giúp đỡ em từng bước để tiến lên trong học tập. Chắc hẳn với những bạn gia đình khó khăn hay phức tạp sẽ càng cảm nhận rõ tình yêu thương và sự bao dung, sẻ chia của thầy cô lớn đến nhường nào. Mỗi học sinh chúng ta ai cũng sẽ dành cho thầy cô những tình cảm yêu quý riêng biệt không thể trộn lẫn với nhau. Khi càng lớn lên thì tình cảm của thầy cô đối với chũng ta sẽ không còn rõ ràng như khi còn bé mới vào mầm non hay tiểu học được. Bởi thầy cô muốn rèn luyện cho mỗi học sinh chúng ta đức tính tự lập. Dù thế nào thì tình cảm em dành cho thầy cô sẽ mãi mãi không bao giờ phai nhoà. Hãy luôn quý trọng những gì thầy cô dạy, nó sẽ là hành trang quý giá cho mỗi chúng ta trên con đường tương lai.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )