Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn nói về tình cảm của em đối với mái trg, chú ý sử dụng phó từ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn nói về tình cảm của em đối với mái trg, chú ý sử dụng phó từ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lyla 5 tháng 2022-01-11T06:38:41+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Những kí ức về thầy cô, mái trường, bạn bè sẽ luôn là những kỉ niệm khó phai trong mỗi học trò chúng ta. Đối với riêng tôi, kí ức về mái trường thân yêu luôn là kí ức đẹp nhất. Ở đó lưu giữ biết bao kỉ niệm về bạn bè, về thầy cô, là nơi chứng kiến và dạy ta biết chia sẻ mọi thứ: từ niềm vui đến nỗi buồn. Tình cảm với thầy cô và mái trường là thứ tình cảm thiêng liêng và vô giá. Và thứ tình cảm ấy sẽ tồn tại vĩnh cửu khi và chỉ khi chúng ta biết trân trọng và giữ gìn nó.

  2. *Tham khảo nhen !

        Mái trường là nơi em được bổ xung kiến thức nhiều nhất. Khi bước vào trường là một thế giới kì diệu sẽ sảy ra. Từ khi mà cảm nhận được tình yêu thương từ mái trường dành cho em, em đã xem đó là ngôi nhà thứ hai của chính mình. Nó mang lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời cho từng học sinh. Em rất yêu quí mái trường của mình và mãi không muốn rời xa mái trường này.

    -Phó từ: đã

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )