Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn ngắn nêu cảm nhận của em về vấn đề học tập thời covid

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắn nêu cảm nhận của em về vấn đề học tập thời covid No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Jade 3 tháng 2021-09-04T06:33:42+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Như chúng ta đã, hiện tại dịch bệnh covid phức tạp và ngày càng nguy hiểm. Đó cũng chính là lý do mà chúng em em không thể đến trường. Nhưng không vì thế mà dừng lại công và học tập của mình. Với thời đại công nghệ phát triển, hình thức học online không còn xa lạ. Thầy cô giáo sẽ giảng bài bài trên các phần mềm như Zoom, Google Meet, ….. Thực tế là như vậy nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều mặt hạn chế khi học online. Các bạn gia đình không có điều kiện, không có thiết bị điện tử để học tập. Mặt khác giáo viên không thể kiểm soát tình hình học tập của học sinh, một số học sinh chỉ học cho có hình thức, học đối phó có. Ngoài ra các bạn không thể gặp mặt bạn bè, trao đổi về vấn đề học tập. Chắc chắn rằng việc học online không thể nào hiệu quả bằng việc học trực tiếp với giáo viên. Chính vì thế, chúng em mong sao cho dịch bệnh mau qua đi, để học sinh lại được đến trường, gặp mặt bạn bè thầy cô.

  2.      Covid đã ở Trái Đất màu xanh của chúng ta đã 2 năm rồi, vậy mà nó vẫn đang bùng phát rất mạnh và chưa có thuốc chống lại nó.Tuy nhiên, việc học tập của chúng em vẫn diễn ra rất bình thường. Nhưng có  một số điều khác hơn khi học ở trường và học online , đó là có nhiều bạn cam không quay được, mic thì bị rò rỉ nặng khiến việc học tập thay đổi rất nhiêu. Tuy vậy, các cô trò cười nói rất vui vẻ  giống như chưa hề có chuyện gì xảy ra vậy. Em mong con covit sẽ đi nhanh để việc học tập ổn định trở lại.

    xin hay nhất

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )