Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn ngắn cảm nhận về Dượng Hương Thư (no copy mạng ,

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắn cảm nhận về Dượng Hương Thư (no copy mạng , No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alaia 1 năm 2022-04-07T14:25:31+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. hình ảnh Dượng Hương Thư trg bài :”Vượt thác”  Võ Quảng là một chàng chai khỏe mạnh , oai phong . Trong cuộc vượt thác ấy anh đã ko hề nản chí mà vẫn cố gắng trống trả lại dòng nước chảy xiếc . Anh gắng súc chèo thuyền qua dòng thác nước . Một hồi lâu , thuyền của Dương Hương Thư đã vượt qua dòng thác nước . Tóm lai , Dương Hương thư là một chàng trai khỏe mạnh , ko lùi bước trươ khó khan , nguy hiểm .

  2. Dượng Hương Thư để lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc về vẻ đẹp của con ngưo2wì lao động .Trong mỗi khoảnh khắc ,mỗi thời điểm ta lại thấy một vẻ đẹp khác nhua từ Dượng Hương Thư .Con người ấy ,khi là một người dân chài bình thyường thì thật nhu mì ,”hiền như đất” còn khi gặp khó khăn ( ở đây là vượt thác ) thì lại toát lên vẻ hùng dũng ,oai hùng khi hành động dứt khoát ,ý chí kiên cường . Dượng Hương Thư thật là một biểu tượng của cái đẹp con người lao động.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )