Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn ngắn ( 5- 7) kể lại những việc em đã làm để bảo vệ môi trường sống xung quanh em .

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn ngắn ( 5- 7) kể lại những việc em đã làm để bảo vệ môi trường sống xung quanh em . No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Elliana 5 tháng 2021-11-30T17:16:04+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trong đời sống ,xã hội con người phải biết giữ vệ sinh môi trường chúng ta ,nhất là trong thời kì đại dịch covid này .Trong gia đình ,em thường giúp mẹ rữa bát ,quét nhà .Lúc nào em cũng gọn gàng và ngăn nắp và không vức rát bừa bãi .Giữ vệ sinh môi trường cũng là đẻ bảo vệ bản thân ta .Ở xã hội còn nhiều người vô ý thức mà vức rát ,vậy nên chúng ta nên giữ vệ sinh môi trường để cho Trái Đất ta xanh hơn.

    vote 5* và ctlhn nha

  2. Hiện nay,hiên tượng ô nhiễm môi trường đang ngày càng phổ biến và gia tăng. Chính vì lẽ đó nên lớp chúng em đã tổ chức dọn vệ sinh môi trường xung quanh nơi ở. Ngày đâu tiên, chúng em quét dọn lề đường. Ngày tiếp theo chúng em trồng thêm một số loài cây xanh để hấp thụ khí cacbonic. Và cuối cùng, chúng em tưới cây,và vãi nước ra ngoài đường để giảm bớt lượng bụi … Chỉ vài hôm tuy ngắn ngủi, nhưng thật có ích. Chúng em sẽ tích cực dọn vệ sinh đường làng và xung quanh nhà thường xuyên để không khí và môi trường sẽ mỗi ngày thật đẹp !

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )