Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn miêu tả ( tự sự ) khoảng 7-10 câu trong đó có sử dụng số từ, chỉ từ và gạch chân những chỉ từ đó ( ko chép mạng) GIÚP MIK VS M

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn miêu tả ( tự sự ) khoảng 7-10 câu trong đó có sử dụng số từ, chỉ từ và gạch chân những chỉ từ đó ( ko chép mạng)
GIÚP MIK VS MIK ĐANG CẦN GẤP !!!!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gianna 3 tháng 2022-01-13T02:27:09+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.  người bạn thân nhất bây giờ của em chính là Bùi Khánh Linh. Hôm ấy chúng em quen nhau là vào giờ ra chơi. lúc đó em đang ngồi vào làm hết bài cuối thì Linh đi lại vỗ vào vai em và cười với em. và từ đó chúng em bắt đầu chơi thân. Linh có một dáng người cao và gầy. bạn ấy có một khuôn mặt hình trái xoan. Bạn ấy có một mái tóc ngang vai và rất mượt . Bn ấy còn có một đôi mắt long lanh như hai viên ngọc bích. Linh có một nụ cười duyên dáng rất đẹp. có cách ăn mặc rất giản dị và bình thường. Tính đến bây giờ chúng em đã quen nhau đc 1 năm rồi.Em chỉ muốn nói rằng em rất yêu quý Linh.

  Số từ: 1 năm

  Chỉ từ: Hôm ấy

 2. Trong lớp em có nhiều bạn nhưng em ấn tượng nhất là bạn Mai. Lúc mới chuển đến cô xếp Mai ngồi cạnh em. Từ đó, em và Mai bắt đầu chơi với nhau. Năm nay, Mai 13 tuổi,bằng em. Bạn có dáng người nh, nhỏ nhắn, hơi thấp. Nước da của bạn ấy trắng hồng ,sạch sẽ. Bạn có một khuôn mặt tròn, khi cười hay nói, em thấy má bạn có hai cái lúm đồng  tiền xinh xinh. Mắt bạn đen láy và tròn, miệng nhỏ. Lúc nào đi học, bạn cũng được mẹ tết cho hai cái đuôi sam lủng lẳng dưới cái nơ ru băng màu đỏ tươi. Ở lớp, bạn ngoan, tốt bụng và học giỏi nên cô giáo thương và các bạn cũng mến bạn ấy nữa. Hai bọn em cũng hay chơi với nhau rất vui vẻ. Em rất quý mến bạn và mong tụi em vẫn là bạn thân của nhau.

  -Số từ: Hai

  -Lượng từ: 13

  -Chỉ từ: đó

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )