Môn Văn Lớp: 6 Viết đoạn văn kể về hình ảnh tháng gióng ra trận

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết đoạn văn kể về hình ảnh tháng gióng ra trận No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Abigail 2 tháng 2022-02-16T02:19:15+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.  Hình ảnh thánh Gióng ra trận đánh giặc là một hình ảnh oai phong, đẹp đẽ. Tráng sĩ mặc áo giáp sắt, cầm roi, nhảy lên mình ngựa. Ngựa phun lửa, tráng sĩ thúc ngựa phi thẳng đến nơi có giặc, đón đầu chúng đánh giết hết lớp này đến lớp khác, giặc chết như rạ. Đoạn văn miêu tả Gióng đánh giặc thật hào hứng. Hình ảnh người anh hùng làng Gióng oai phong lẫm liệt khi xung trận như khắc sâu vào tâm trí người Việt Nam để rồi hàng nghìn năm sau vẫn còn vẹn nguyên giá trị trong tâm trí người đọc.

  2. Hình ảnh lúc thánh Gióng ra trận đánh giặc là một rất  hình ảnh oai phong, đáng nhớ. Tráng sĩ mặc áo giáp sắt, cầm roi, nhảy lên mình ngựa. Ngựa phun lửa, tráng sĩ thúc ngựa phi thẳng đến nơi có giặc, đón đầu chúng đánh giết hết lớp này đến lớp khác, giặc chết như rạ. Đoạn văn miêu tả Gióng đánh giặc thật hào hứng. Hình ảnh người anh hùng làng Gióng oai phong lẫm liệt khi xung trận như khắc sâu vào tâm trí người Việt Nam rồi bay lên trời trong sự ngưỡng mộ của cha mẹ,mọi người.Từ caaik bé nhỏ tí giờ đã trở thành một vị thần qua nghìn năm vẫn không phai nhòa.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )