Môn Văn Lớp: 6 viết đoạn văn 5 đến 7 câu nêu vai trò quan trọng của biển đảo đối với cuộc sống con người? yêu cầu: từ 5 đến 7 câu nên ngắn thôi ko cần dài

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: viết đoạn văn 5 đến 7 câu nêu vai trò quan trọng của biển đảo đối với cuộc sống con người?
yêu cầu: từ 5 đến 7 câu nên ngắn thôi ko cần dài và ko được chép mạng
mình đang cần gấp No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alexandra 20 giờ 2021-10-12T14:44:42+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Như chúng ta đã biết ,biển cũng có vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Biển có vai trò cho nuôi trồng thủy sản để buôn bán và suất khẩu. Biển giúp cho chúng ta trong ngành du lịch. Giúp cho các khách thăm quan hiểu về biển và vai trò quan trọng của nó. Biển đối với chúng ta rất có ích trong đời sống. Nên chúng ta không nên xã rác bừa bãi xuống dưới biển, để cho những động vật dưới biển đã phải chết do chúng ta đã vứt những chai nhựa, biê ni lông…. đã khiến cho những con vật ở dưới đó bị biến dạng.Nên chúng ta cần phải gìn giữ vẻ đẹp hiền hòa của biển ,trước hết chúng ta không nên xã rác ở dưới biển,và cùng mọi người tuyên truyền và bảo vệ biển.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT 

  jelly @

  Xin 5 sao,cảm ơn và ctlhn

  No spam hay chép mạng, nếu thấy chép mạng xin link.

 2. Biển ở quê em có vai trò rất quan trọng. Những người làm công việc ngư nghiệp thì rất cần biển để ra khơi bắt cá. Các nhà khảo cổ, nhà đào khoáng thường dùng biển để tìm vật cổ xưa hoặc đào mỏ vàng, mỏ dầu. Những người làm công nghiệp cần nước biển để tạo thành muối tự nhiên.  Vài cô chú hướng dẫn viên du lịch, thường xin đến làm hướng dẫn viên tại các vùng đảo lớn. Biển đảo giúp điều hòa khí hậu, giúp cân bằng hệ sinh thái. Vì vậy hãy bảo vệ biển.

  $#moduycung$

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )