Môn Văn Lớp: 6 Viết cho mik bài văn nói về áp lực của hok tập bố mẹ tạo ra

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết cho mik bài văn nói về áp lực của hok tập bố mẹ tạo ra No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Aaliyah 1 tháng 2022-03-26T04:15:43+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-03-26T04:17:32+00:00

  “Học… học… lúc nào cũng học! Tại sao bố mẹ không nghĩ đến cảm xúc của con cơ chứ !?”

  Đó là cảm xúc của tôi hiện tại… bố mẹ cứ nghĩ rằng… tôi sẽ ngày càng tiến bộ. Nhưng có ai hiểu rằng, khi chèn ép chúng ta một cách thái quá thì cảm xúc của chúng ta sẽ ra sao, tình hình học tập sẽ tiến bộ lên ư? Không đúng, bố mẹ có hiểu rằng điểm số của mình không chỉ bị giảm sút nặng nề mà còn làm ảnh hưởng đến tâm lí của mình không? Chắc là không, tôi dám chắc là như vậy! Ngày hôm nay, khi viết ra những dòng chữ này. Tôi chỉ mong bố mẹ sẽ hiểu được phần nào về cảm xúc của tôi bây giờ, chèn ép, nhồi nhét, tất cả để dành những điều đó cho tôi à? Bố mẹ ơi, con xin bố mẹ hãy hiểu cho con, hãy cho con được làm những công việc mình yêu thích, được làm theo con tim ta mách bảo. Con có một đam mê, nhưng tại sao, tại sao bố mẹ luôn cấm con thực hiện đam mê đó? Hay bố mẹ lúc nào cũng chỉ đi làm, đi làm, không bao giờ dành thời gian để con tâm sự từ sâu đáy lòng? Không phải là con không học, mà con cần sự thoải mái mới có hứng thú chứ? Không phải là lúc nào cũng bắt con học, làm bài tập. Hãy cho con thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi cùng bạn bè. Con chỉ còn cách viết những dòng này tới bố mẹ thôi, xin bố mẹ hãy hiểu con! Con yêu bố mẹ!

  #No_copy ( có copy ở đâu thì vòi link ra trước khi báo cáo nhé, lúc báo cáo không bấm vào link được )

  #Giang

  0
  2022-03-26T04:17:42+00:00

  – Cám ơn ba mẹ đã sinh con và nuôi dưỡng con trong thời gian qua. Con rất biết ơn. Ba mẹ ak áp lực hok tập đối với bọn con rất lớn. Bọn con cần nghỉ ngơi. Con bt ba mẹ lm vậy chỉ muốn tốt cho con, nhưng ba mẹ ak ba mẹ có từng nghĩ rằng là ba mẹ đang đưa con mik vào chỗ nguy hiểm ko?. Con là con người chứ ko phải là 1 con robot hút kiến thức đâu. Con cũng bt mệt mà cái mà ba mẹ gây ra khi ép con hok quá nhiều khiến con bị trầm cảm rồi dần dần càng nặng thêm thôi. Khi bị điểm kém con cũng buồn lắm chứ ba mẹ bt ko. Nhiều lúc con nghĩ liệu ba mẹ còn thw con nx ko vậy? bọn con rất mệt nên ba mẹ đừng ép con hok nx nhé?  Nhưng thứ con cũng cần cân bằng giữa học tập cũng như vui chơi để có được kết quả tốt nhất.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )