Môn Văn Lớp: 6 viết bài văn tả mái trường( PLEAS PLEASE) không chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: viết bài văn tả mái trường( PLEAS PLEASE) không chép mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 2 tuần 2022-04-15T23:14:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Em học ở trường……………………… Trường học của em được xây dựng từ rất lâu nhưng vẫn rất sạch sẽ và thoáng mát.Trường học của em các nhiều khu phòng học và dãy phòng dành cho ban giám hiệu. Ở giữa sân trường là cột cờ treo cao lá cờ tổ quốc hiên ngang. ở sân trường là những cây bàng cổ thụ che bóng mát cho cả trường. Em rất thích những giờ ra chơi, vì được chơi những trò chơi dưới bóng mát của cây bàng. Ngôi trường của em đang học cao 3 tầng lầu với nhiều phòng học đẹp, em yêu quý trường của em và em luôn đến trường mỗi ngày để được học cùng bạn bè của em.Đến ngôi trường của em đang học, thầy cô giáo cho chúng em học bài, khám phá nhiều điều mới lạ. Em rất yêu quý ngôi trường này, vì ngôi trường này gắn với em nhiều kỷ niệm đẹp. Mai sau có đi xa, em vẫn nhớ mãi về ngôi trường tuổi thơ này.

  2. Mở bài: Giới thiệu sơ qua về trường
    Thân bài: Ngày thành lập, khung cảnh trường, hiệu trưởng, giáo viên e quý nhất, điều tốt nhất e cảm thấy ở trường là gì, hoạt động ở trường ra sao( h ra chơi, hoạt động ngoại khóa) 
    Kết bài: Tình cảm của e đối với trường

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )