Môn Văn Lớp: 6 viết bài văn tả cô giáo dạy tiếng anh (yêu cầu viết ra vở rồi chụp) ko spam mạng

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: viết bài văn tả cô giáo dạy tiếng anh (yêu cầu viết ra vở rồi chụp)
ko spam mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 1 năm 2022-04-18T17:46:35+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Trong những năm học vừa qua, em đã được học rất nhiều thầy cô giỏi, Nhưng để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong em đó là cô Thảo , cô giáo đã dạy em trong năm học lớp 4 đồng thời cũng là cô giáo chủ nhiệm của em.
  Cô giáo rất trẻ dù cô 23 tuổi rồi. Cô có một dáng người thon gọn, cân đối. Cô sở hữu một làn da trắng hồng. Mái tóc cô đen óng ả, xõa ngang vai. Cô có khuôn mặt trái xoan. Trên khuôn mặt ấy, em ấn tượng nhất với ánh mắt và nụ cười của cô. Ánh mắt cô thật ấm áp, hiền từ. Đôi mắt hiền hậu ấy đã luôn dành cho chúng em biết bao tình yêu thương. Nụ cười thật rạng rỡ và dịu dàng. Mỗi khi chúng em làm bài tốt, cô luôn nở nụ cười trên môi. Khi cô cười, để lộ hàm răng đều đặn trắng sang.

  Cô là cô giáo dạy văn nên giọng nói của cô rất ngọt ngào dường như để chúng ta say mê vào bài học hơn. Nhưng khi chúng em làm việc gì đó sai, giọng nói cô nghiêm khắc nhưng em biết rằng cô cũng chỉ muốn tốt cho chúng em.
  Ở lớp, những bạn học sinh kém, không hiểu bài, cô không trách mắng mà luôn ân cần nhẹ nhàng giảng giải lại cho chúng em. Cô luôn tuyên dương những bạn đạt điểm cao khiến chúng em có thêm động lực để cố gắng. Những bài giảng Văn của cô khiến em thêm yêu gia đình, quê hương và đất nước hơn. Cô giống như người mẹ thứ hai của em giống như câu hát “Mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương”.

  Dù bây giờ không còn được cô dìu dắt nữa nhưng em luôn nhớ về cô. Em vẫn nhớ mãi từng nụ cười , ánh mắt, giọng nói dịu dàng của cô. 

  Xin lỗi mình không có máy ảnh

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )