Môn Văn Lớp: 6 viết bài văn tả cảnh bình minh trên vịnh hạ longnêu suy nghĩ của em về trách nghiệm của mội ng trước kì quan thiên nhiên mới của thế giới( C

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: viết bài văn tả cảnh bình minh trên vịnh hạ longnêu suy nghĩ của em về trách nghiệm của mội ng trước kì quan thiên nhiên mới của thế giới( CHÚ Ý LÀ NÊU SUY NGHĨ VỀ TRÁCH NGHIỆM MỖI NGƯỜI TRƯỚC KÌ QUAN CỦA THẾ GIỚI AH ) ko chép mạng cảm ơn ah mik đang cần gấp cảm ơn cacban No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Clara 2 tuần 2022-04-09T22:01:45+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Khi nhắn tới Vịnh hà long ,thì em sẽ không bao giờ quên được những cảnh kì quan đầy rực rỡ hiện lên một bức tranh sinh độc đầy màu săc,nhưng kể thì không thể nhắc đến buổi sớm bình minh ở Vịnh Hạ Long.

    Hạ Long tập trung được trên một vùng lòng chảo rộng lớn hàng trăm hàng nghìn đảo lớn nhỏ với đủ các dáng hình.Vào buổi sáng sơm,anh nắng chiếu xuống tạo thành những ánh đèn vàng rự lấp lánh ở hồ phán chiếu hình ảnh của mặt trời mọc ,chẳng những thế,còn có những hòn đảo trông như những con rùa khổng lồ thả nổi trên mặt nước.Đi vào từng hòn đảo ta càng ngạc nhiên và thích thú khi chiêm ngưỡng những hang động thiên tạo. Một sản phẩm của sự kết hợp đá và nước,núi đá thi nhau mọc lên nhọn hoắt như lưỡi mác.Diều mà du khách nước ngaoì thích thú ở đây đó chính là Thiên nhiên ở đây:Hạ Long đẹp không chỉ bởi những hòn đảo thơ mộng hay những hang động gây “sửng sốt”. Nhưng nếu không có chúng thì sẽ không tạo nên một Hạ Long quyến rũ và say người như hiện nay,và đó cũng chính là điều mà Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng ở thế giới.Buổi sánh ở đây mát lắm,thích nhất với em đó chính là được ngồi trên thuyền ngắm mặt trời mọc,không chỉ em mà còn nhiều người khác cảm thấy yêu đời hơn khi tới đây,một quang cảnh thật tuyệt vời.

                Vịnh Hạ Long là một trong số ít những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới ở nước ta. Đó là niềm tự hào của người Việt Nam về một nơi thiên nhiên ưu đãi con người. Em yêu Hạ Long và mong nơi đây mãi giữ được vẻ đẹp long lanh hài hòa đá nước.

                Để giữ vững niều tự hào ấy,chúng ta phải Chung tay gìn giữ Kỳ quan,Ngay từ bây giờ, không chỉ có tỉnh Quảng Ninh mà đông đảo người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế, những người đã yêu mến, tin tưởng bình chọn cho Vịnh Hạ Long hãy cùng chung tay gìn giữ di sản vô giá của nhân loại bằng cách hãy ứng xử có văn hóa với di sản; giữ gìn và bảo vệ môi trường cảnh quan, thiên nhiên của Hạ Long đúng như nó vốn có. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã nhấn mạnh: “Trước tiên, chúng ta cần phải xây dựng và nhân rộng ý thức của tầng lớp nhân dân trong việc gìn giữ, tôn tạo di sản thế giới, kỳ quan thế giới. Cùng với đó, chúng ta cần quan tâm, làm  tốt hơn công tác giữ gìn môi trường; chú trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn trên Vịnh; xây dựng văn hóa du lịch; tạo nên sản phẩm du lịch đặc trưng nhằm thu hút sự đầu tư cũng như khách du lịch đến với kỳ quan Vịnh Hạ Long để Vịnh Hạ Long xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè thế giới”.Mọi người cũng giống tôi nhé!

              

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )