Môn Văn Lớp: 6 Viết bài văn miêu tả vẻ đẹp một loài hoa mà em yêu thích trên sân trường của em đang học. ( THCS) giúp mình , mình cần ngay đừng dài quá đừn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết bài văn miêu tả vẻ đẹp một loài hoa mà em yêu thích trên sân trường của em đang học. ( THCS)
giúp mình , mình cần ngay
đừng dài quá đừng chép trên mạng mình biết hết
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Lydia 1 tuần 2022-01-08T22:38:38+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Trong cuộc sống xung quanh em, em từng được thấy rất nhều những loài hoa đẹp, những bông hướng dương to tròn vàng rực, những bông hoa lan màu trắng thanh khiết… nhưng em thích nhất là cây hoa hồng nhung.

  Những bông hoa hồng nhung mang một đỏ hồng rất đẹp. Hoa hồng có rất nhiều cánh, những cánh hoa mềm mịn và nhẹ bẫng như lông chim. Một đóa hoa hồng có khá nhiều cánh hoa xếp chồng lên nhau, tầng tầng lớp lớp như những lớp váy. Những cánh hoa bao bọc lấy nhụy hoa màu vàng sẫm, trên đầu chúng còn đội những chiếc vương miện nhỏ xinh trông rất dễ thương.

  Lá hoa hình bầu dục, viền lá còn có viền răng cưa. Ở trên thân hoa có rất nhiều những chiếc gai nhọn như những chàng hiệp sĩ bảo vệ nàng công chúa hoa hồng. Chính vì vậy mà không cẩn thận khi chạm vào sẽ bị gai đâm vào tay đấy. Hoa hồng có mùi hương nồng nàn, hấp dẫn cùng vẻ đẹp kiêu sa đài các khiến cho hồng nhung được tôn làm nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng nhung rất được mọi người yêu thích.

  Vào buổi sáng sớm khi mà những giọt sương đêm còn đọng lại trên lá được ánh mặt trời chiếu vào lấp lánh và lung linh như những viên pha lê quý giá, những cành hoa được cắt một cách nhẹ nhàng, nằm yên dịu hiền khoe sắc trong giấy bọc. Nụ hồng chúm chím như nụ cười của cô thiếu nữ, bông hoa nở rộ như chiếc váy dạ hội đầy kiêu sa của nàng công chúa, cứ thế xen kẽ lẫn nhau, tô điểm cho nhau.

  Em rất yêu hoa hồng nhung cùng vẻ đẹp kiều diễm xinh đẹp của nó. Em sẽ chăm chỉ tưới nước và chăm sóc cây hoa sao cho thật tốt để nó nở ra những bông hoa xinh đẹp động lòng người.

 2. Trường tôi có rất nhiều loại hoa đẹp nhưng đối với em đẹp nhất có lẽ là hoa phượng 

  Hoa phượng có màu đỏ thắm, đài hoa ôm lấy bông như một người mẹ che chở cho con thân yêu của mình. Bên trong lớp đài hoa là cánh, cánh hoa phượng đỏ, mỏng manh nhưng chính nó đã tạo nên vẻ đẹp tươi xinh cho mỗi bông hoa phượng. Trong lòng hoa là nhuỵ đỏ, chứa mật và phấn, mật hoa cho những chú ong bé nhỏ, chăm chỉ tới hút. Vào khoảng giữa tháng năm, tiếng ve sầu kêu râm ran, liên miên trên những tán lá phượng vĩ, báo hiệu mùa hè tới, thôi thúc học trò chúng tôi phải chuyên tâm học hành đạt được những kết quả cao trong học tập

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )