Môn Văn Lớp: 6 Viết bài văn miêu tả một thành phố trong mơ của em.

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết bài văn miêu tả một thành phố trong mơ của em. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madelyn 3 ngày 2022-04-18T11:27:45+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Mẹ tôi đã có một chuyến đi công tác đến Đà Nẵng vào cuối tuần trước, và tôi đã có cơ hội đến thăm thành phố xinh đẹp này với mẹ. Mẹ tôi làm việc trong một buổi sáng, và phần còn lại của thời gian mẹ đưa tôi ra ngoài để thăm một số điểm đến nổi tiếng. Điểm đầu tiên là phố cổ Hội An, nó là một thế giới hoàn toàn khác với những con đường đông đúc ở ngoài kia. Tôi chụp rất nhiều ảnh với những chiếc đèn lồng, những góc đường cũ kỹ và thưởng thức một số món ăn rất ngon. Buổi tối, chúng tôi đi một chuyến ngắn đến cầu Rồng – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Vì đó là đêm thứ bảy, chúng tôi đã có cơ hội chứng kiến đầu Rồng phun lửa và nước. Đó là một khung cảnh tuyệt vời, và tôi đã thực sự rất ấn tượng. Tiếp theo chúng tôi đi quanh thành phố để tận hưởng cuộc sống về đêm ở đây, và Đà Nẵng rất khác với Thành phố Hồ Chí Minh. Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy khá sớm để đến bãi biển Mỹ Khê – nơi được biết đến như một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi cát trắng, làn nước trong vắt, và những hàng dừa làm cho bầu không khí trở nên thơ mộng. Buổi chiều, chúng tôi đến thăm công viên Châu Á – Sun World Đà Nẵng Wonder để tôi có thể chơi một số trò chơi thú vị. Vào buổi tối, chúng tôi đã đi đến hai cây cầu nổi tiếng khác – cầu sông Hàn và cầu Tình Yêu. Cả hai đều rất đẹp, và thật đáng tiếc là chúng tôi không có nhiều thời gian hơn để thưởng thức khung cảnh. Tôi đã rời Đà Nẵng đêm đó trong sự hối tiếc, và tôi phải thừa nhận rằng Đà Nẵng là một thành phố đáng để sống.

  2. Thành phố là nơi tình yêu ngự trị, là nơi ghi dấu những kỷ niệm đẹp của tất cả các thành viên trong gia đình. Sau chuỗi ngày mệt mỏi trong công việc, học tập, ở trong một ngôi nhà mà tôi mơ ước để có thể tận hưởng không khí gia đình là một niềm hạnh phúc lớn. Có lẽ mọi người đều có thành phố mơ ước của riêng mình, tôi cũng vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn về thành phố của tôi. Thành phố của tôi sẽ nằm trong một ngôi làng yên bình, được bao quanh bởi nhiều cây và cánh đồng lúa. Đó sẽ là một ngôi nhà hai tầng hướng về phía tây-nam. Tông màu chính tôi sử dụng bên trong ngôi nhà của mình sẽ là màu vàng – màu tượng trưng cho sự hài hòa và hòa bình. Đặc biệt, tôi sẽ trang trí phòng ngủ của mình bằng những bức tranh tự nhiên về nhiều khung cảnh yên bình bởi vì nó sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư giãn và thanh thản và giúp tôi giải phóng những căng thẳng. . Nhà tôi cũng sẽ có một khu vườn nhỏ để tôi trồng rau tươi. Nói ngắn gọn, nhà luôn là thế giới đẹp nhất đối với tôi và tôi hy vọng vào ngày mà ngôi nhà tương lai của tôi sẽ thành hiện thực.

    CHÚC BẠN HỌC TỐT!!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )