Môn Văn Lớp: 6 VIẾT 1 ĐOẠN VĂN TẢ TRƯỜNG EM TRONG ĐÓ CÓA SỬ DỤNG 1 CÂU TỒN TẠI

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: VIẾT 1 ĐOẠN VĂN TẢ TRƯỜNG EM TRONG ĐÓ CÓA SỬ DỤNG 1 CÂU TỒN TẠI No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Melanie 2 tuần 2021-09-14T03:43:25+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trường THCS-TTNC bò và đồng cỏ là nơi em đang học tập. Nơi đây chính là nơi em đang học, tiếp thu rất nhiều kiến thức từ bạn bè và thầy cô. Xung quanh trường em có rất nhiều cảnh đẹp. Những cây bàng như những cái ô xanh khổng lồ che mát cho chúng em vui chơi. Dưới gốc cây, vàng tươi những hoa lạc nhỏ bé. Thấp thoáng, đỏ rực lửa những chùm hoa phượng đỏ làm sáng rực cả bầu trời. Sân trường là nơi mà chúng em vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Nổi bật nhất là màu hồng nhạt dãy phòng học của chúng em. Nơi đây có tiếng dịu dàng, thanh thoát của những thầy cô và tiếng đọc bài của những học sinh. Em rất yêu ngôi trường của em – nơi em đã gắn bó suốt những năm học qua.

  2. Nằm cạnh bên trường Tiểu học Lương Thế Vinh là trường THCS Hồ Tùng Mậu.Từ xa nhìn lại, ngôi trường như một bức tranh phong cảnh tuyệt vời với những màu sắc tươi sáng: màu ngói đỏ, màu tường vàng nổi bật giữa nền xanh cây lá. Qua chiếc cổng sắt lớn là vào đến sân trường tráng xi măng phẳng phiu. Trước cửa phòng Ban Giám Hiệu, chiếc cột cờ bằng thép vươn cao. Trên đỉnh cột, lá cờ đỏ phấp phới bay. Mỗi gốc bàng, gốc phượng đều được xây bồn gạch hình tròn xung quanh cao khoảng gang tay, quét vôi trắng xóa. Sân trường là nơi học sinh toàn trường tập trung chào cờ vào tiết thứ nhất của ngáy thứ hai hằng tuần, cũng là nơi học sinh tập thể dục giữa giờ theo nhịp trống và nô đùa thoải mái dưới bóng cây râm mát.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )