Môn Văn Lớp: 6 Viết 1 đoạn văn ngắn tả lại. Hình ảnh mẹ. Khi 1 lần em phạm lỗi Mìh bây giờ nộp rồi giúp mình với

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn ngắn tả lại. Hình ảnh mẹ. Khi 1 lần em phạm lỗi
Mìh bây giờ nộp rồi giúp mình với No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Samantha 3 tuần 2022-04-10T05:44:18+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bài Tập Làm Văn:

    Mỗi chúng ta không có ai sinh ra đã hoàn hảo đến mức tuyệt đối. Trong hành trình trưởng thành của mình, vô tình hay cố ý, chúng ta mắc phải những lỗi lầm. Những lỗi lầm ấy đôi khi lại làm tổn thương tới những người xung quanh. Em đã từng như thế. Cho đến hôm nay, hình ảnh mẹ khi em mắc lỗi vẫn in sâu trong tâm trí em.

    Em may mắn được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Cha thường bận việc ở những miền đất xa xôi nên mẹ luôn quan tâm, chăm sóc em hết mực. Từ ngày cắp sách tới trường, em luôn cố gắng đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Mẹ và cha lúc nào cũng tự hào và tạo điều kiện tốt nhất cho em. Niềm tin của mẹ đặt trọn vẹn ở em, mẹ thậm chí không khắt khe thời gian học tập ở nhà với em.Em may mắn được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Cha thường bận việc ở những miền đất xa xôi nên mẹ luôn quan tâm, chăm sóc em hết mực. Từ ngày cắp sách tới trường, em luôn cố gắng đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Mẹ và cha lúc nào cũng tự hào và tạo điều kiện tốt nhất cho em. Niềm tin của mẹ đặt trọn vẹn ở em, mẹ thậm chí không khắt khe thời gian học tập ở nhà với em.Năm em học lớp 5, câu chuyện ấy đã xảy ra. Em mải chơi, lơ là việc học tập. Để rồi lần kiểm tra cuối kỳ 1, em bàng hoàng nhận bài kiểm tra điểm thấp. Trên trang giấy trắng, trong ô vuông điểm và lời phê ngay ngắn, con số 3 và dòng chữ “Lười học bài, kiến thức mơ hồ” đỏ chót chói mắt. Nỗi thất vọng và lo lắng bủa vây lấy em. Trống tan trường đã điểm mà em vẫn thẫn thờ ngồi trong lớp. Em suy nghĩ biết nói như thế nào với mẹ. Cả con đường về nhà quen thuộc cũng trở nên đáng sợ với em hơn bao giờ hết. Cuối cùng, em quyết định nói dối, em sẽ giấu kĩ bài kiểm tra này, mẹ chắc chắn sẽ không biết.

  2.       Vì do ham chơi em đã làm rách chiếc áo mới của mẹ. mà e ko nhận lỗi em cảm thấy rất hối hận. Trưa hôm đó em quyết định nói cho mẹ biết dù rất sợ. Nhưng ngược lại mẹ ko mắng hay chửi em. mà mẹ còn khen em ngoan đã biết nhận lỗi và an ủi e. E hứa sẽ cố gắng ko có chuyện này xảy ra 1 lần nx hoặc em sẽ cố gắng khắc phục

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )