Môn Văn Lớp: 6 Viết 1 đoạn văn 5-7 câu tả cảnh dòng sông hoang long Mn giúp em vs nhé

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Viết 1 đoạn văn 5-7 câu tả cảnh dòng sông hoang long
Mn giúp em vs nhé No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madelyn 1 tháng 2022-03-17T03:42:25+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-03-17T03:44:09+00:00

                Bài làm

  Chủ nhật hôm trước bố có cho em đi thăm một dòng sông Hoàng Long.Ở đấy rất đẹp,suối thì trong veo.Em còn nhìn thấy một con hươu đang uống nước ở đó.Ở gần con sông có một cái cây đang nghiêng ngả vào con sông này.Bố còn cho em cắm trại ở đó nữa.Buổi tối,em ngủ thì được nghe những tiếng nước chảy.Em rất yêu thích con sông này.

  0
  2022-03-17T03:44:16+00:00

  Sông Hoàng Long là con sông lớn đồng thời là một trong bốn tuyến đường thủy quốc gia trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Sông được tính từ nơi hợp lưu giữa sông Bôi và sông Lạng tại Kênh Gà đến cầu Gián Khẩu. Đoạn mang tên sông Hoàng Long dài khoảng 25 km, nằm lọt trong vùng phân lũ thuộc ô trũng Nho Quan. Lưu vực sông Hoàng Long bao gồm nửa phía bắc Ninh Bình là Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, thành phố Ninh Bình.

  Sông Hoàng Long chính là một con sông lớn đồng thời nó cũng là một trong bốn tuyến đường thủy của quốc gia nằm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Con sông mang tên Hoàng Long dài khoảng 25km, nó nằm lọt trong vùng phân lũ thuộc ô trũng Nho Quan. Bên bờ sông có rất nhiều cây xanh được gió thổi đu đưa trong nắng mùa thu. Làn sóng êm ả cùng những con hưu sao, con sóc chồn và những chú thỏ đang thi nhau uống những dòng nước mát lạnh ấy. Lưu vực của con sông Hoàng Long bao gồm nửa phía bắc Ninh Bình là Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, thành phố Ninh Bình. Sông Hoàng Long được các nhà khảo sát tính từ nơi hợp lưu giữa sông Bôi và sông Lạng tại Kênh Gà đến cầu Gián Khẩu.

  Phần tô trên này bạn tham khảo nhé còn phần dưới này là mik viết dựa theo phần trên nha.

  * Chúc bạn học tốt*

  Cho mik CTL hay nhất để giúp team nhé

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )