Môn Văn Lớp: 6 Tưởng tượng 10 năm sau em về thăm ngôi trường THCS mà em đang học.

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tưởng tượng 10 năm sau em về thăm ngôi trường THCS mà em đang học. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Maya 4 tháng 2022-01-06T22:17:48+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. (tưởng tượng của mình sau 10 năm về thăm ngôi trường THCS mà em đang học)

  +cảm thấy rất lạ và có cảm giác có gì đó thay đổi

  +có những thầy cô giạy mình đã về hươu

  +cảm thấy cảnh vật khác hẳn lúc mình đang học tại trường THCS

  + cũng cảm thấy bỡ ngỡ vì ko có quen ai nữa

 2.                              Bài làm

        Chưa gì đã mười năm trôi qua,những khoảnh khắc đó đã in sâu vào tâm trí tôi.Những người thầy,cô đã giúp chúng ta học nên người còn hơn những người cha mẹ của ta.

        Vào ngày hai mươi tháng 11,tôi và các bạn đã tụ họp nhau thăm lại trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng.Vào đến cổng trường,tôi đã rất ngạc nhiên khi cái trường này ngày nào mà bây giờ như thế nào.Chúng tôi cùng vào thăm lại các thầy cô.Người mà tôi nhớ nhất là cô Thương và cô  Hà.Chúng tôi đã gặp được hai cô.Bây giờ nhìn lại thì các thầy cô mái tóc đã hơi trắng,giọng thì ko được ngọt ngào như ngày nào.Các thầy cô đã rất vui khi nhìn thấy chúng tôi và đã mời chúng tôi ngồi nói chuyện.Tôi có khi đã quên mất những món quà để tặng cho các thầy cô.Chúng tôi đã mang một đống.Các thầy cô rất vui.Đặc biệt cô Hà và cô Thương đã kể cho chúng tôi nghe nhiều chuyện đã xảy ra dù vui hoặc buồn.Cô đã nói cái câu này mà khiến tôi phải cười là:Từ khi các anh chị xa trường,chúng tôi chưa thấy ai mà khiến chúng tôi có nhiều kỉ niệm như các anh chị cả.Chúng tôi đã trò chuyện rất vui.                    

          Tôi  rất vui vì buổi hôm đó.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )