Môn Văn Lớp: 6 từ văn bản cô tô của nguyễn tuân, em hãy viết 1 đoạn văn nói về lòng yêu quê hương, đất nước

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: từ văn bản cô tô của nguyễn tuân, em hãy viết 1 đoạn văn nói về lòng yêu quê hương, đất nước No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Harper 1 tháng 2022-03-31T18:48:54+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.   Văn bản Cô Tô của Nguyễn Tuân gợi lên cho em một niềm tự hào về cảnh đẹp của quê hương, đất nước đặc biệt là với biển đảo. Từ đó, em có trách nhiệm phải bảo vệ biển đảo cũng như những cảnh đẹp hùng vĩ của quê hương, phải có ý thức giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.

  2. Qua văn bản “Cô Tô” của tác giả Nguyễn Tuân, em cảm nhận được lòng yêu nước trong tim của tác giả cũng như các độc quả đã dành tình cảm cho tác phẩm này. Nhân dân ta có lòng yêu quê hương, đất nước. Tác giả đã quan sát rất kỹ càng để có thể viết ra được một văn bản hoàn chỉnh, miêu tả hết những chi tiết của đảo Cô Tô từ phong cảnh thiên nhiên đến con người nơi đây. Lòng yêu nước của nhân dân ta được thể hiện qua tinh thần chiến đấu kẻ địch, dù có bao khó khăn thì người dân vẫn quyết tâm vùng lên, khởi nghĩa để giành lại non sông, đất nước. Biết rằng nếu ra trận thì khó có thể thắng và rất có thể sẽ phải hi sinh nhưng ý chí, quyết tâm, lòng yêu nước và căm thù giặc của nhân dân và các vị tướng lãnh đạo đã đẩy lùi được giặc và lấy lại nền độc tập tự chủ.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )