Môn Văn Lớp: 6 Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.” Mỗi khi câu thơ của Bác vang lên em lại thấy bồi hồi khi nhớ đến đ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.”
Mỗi khi câu thơ của Bác vang lên em lại thấy bồi hồi khi nhớ đến đem trăng rằm trung thu năm vừa rồi. Đó là đêm trăng mà em đã có dịp được thưởng thức khi về quê ngoại chơi. Trăng hôm đó sáng vằng vặc như khắc sâu vào trong tâm trí em. Đêm trăng hôm ấy tuyệt đẹp và chứa đựng rất nhiều kỉ niệm đẹp mà em chắc chắn không bao giờ quên.
SỬA LẠI CHO DÀI HƠN , HAY HƠN No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Madeline 1 tuần 2022-04-11T08:07:36+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Trung thu trăng sáng như gương

  Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.

  ” Mỗi khi câu thơ của Bác vang lên em lại thấy bồi hồi khi nhớ đến đem trăng rằm trung thu năm vừa rồi. Đó là đêm trăng mà em đã có dịp được thưởng thức khi về quê ngoại chơi. Trăng hôm đó sáng vằng vặc như khắc sâu vào trong tâm trí em. Đêm trăng hôm ấy tuyệt đẹp và chứa đựng rất nhiều kỉ niệm đẹp mà em chắc chắn không bao giờ quên.

  +Đêm hôm đó bn được tặng j

  +bn được chủ tịch nước gửi thư chúc ở trường như thế nào

  +bn đc đi chơi đâu

  mk thấy chỉ cần bổ sung ý đấy thôi

 2. Trung thu trăng sáng như gương

  Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.”

  Mỗi câu thơ thật sống động, đôi lúc nó lại vang lên, bao trùm cả trái tim tôi, gợi cho tôi bồi hồi nhớ lại những đêm trăng rằm năm nào. Đó là đêm trăng mà em đã có dịp được thưởng thức khi về quê ngoại chơi. Trăng tròn, ko khuyết, sáng vằng vặc, rải rác khắp trần . Bỗng chốc nó khắc nguyên vào kí ức của tôi, hàn gắn mãi tưởng chừng ko rút ta đc . Đêm trăng hôm ấy tuyệt đẹp và chứa đựng rất nhiều kỉ niệm đẹp mà tôi chắc chắn không bao giờ quên.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )