Môn Văn Lớp: 6 theo em ,tại sao cần biết cấu trúc trước khi học

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: theo em ,tại sao cần biết cấu trúc trước khi học No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Raelynn 2 ngày 2021-09-15T09:55:44+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Cấu trúc là một từ mang nghĩa cấu trình , công trình hay một cái gì đó được lập ra hoàn chỉnh . Cấu trúc giúp chúng ta biết trước hướng đi để khi thực hiện không gặp nhiều khó khăn . Tại sao chúng cần biết cấu trúc trước khi học ? Đó là vì khi học chúng ta sẽ còn chọn hướng học như thế nào ? Học theo thứ tự kiến thức nào sao cho hiệu quả ? Lúc này cấu trúc sẽ giúp chúng ta học theo một trình tự nhất định . Học theo cấu trúc sẽ có hiệu quả hơn học không có cấu trúc vì nếu có cấu trúc sẽ giúp chúng ta học theo trình tự hợp lí , dễ hiểu .

     Chúc bạn học tốt Vote 5 sao và câu trả lời hay nhất nhé

  2. Cấu trúc muốn nói tới bộ phận cấu thành của quá trình học tập.

    Nắm được cấu trúc: sẽ có cơ sở học theo tuần tự từ thấp đến cao, dễ đến khó; áp dụng kiến thức các bài học để có thể nhớ lâu, hiểu rõ. HỌc khi biết rõ cấu trúc còn tạo điều kiện để mở rộng, nâng cao, đối chiếu, so sánh kiến thức nhằm phát triển năng lực của bản thân. 

    Không quan tâm cấu trúc trước khi học: học dàn trải, lan man thậm chí không nắm được tiêu chí chung, sự liên quan giữa các vấn đề với nhau. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )