Môn Văn Lớp: 6 tả về cảm xúc của bố mẹ em khi em mắc lỗi k chép mạng ai chép mạng = báo cáo

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: tả về cảm xúc của bố mẹ em khi em mắc lỗi
k chép mạng ai chép mạng = báo cáo No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 2 tuần 2021-11-26T12:54:41+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Bài làm:

    Bạn đã bão giờ mắc lỗii? Đã bao giờ làm ba mẹ phải buồn lòng chưa? Tôi thì có rồi đấy. Chỉ vì một phút ham chơi mà tôi đã làm ba mẹ buồn, đã làm ba mẹ phải tổn thương.

    Hôm ấy, tôi đang trên đường đi học. Thì bỗng…ôi chợt nhớ ra rằng mình đã quên học bài. Chao ôi, tôi cuống quýt không biết phải làm sao. Vì vốn là một HSG mà giờ tôi lại bị phạt trước cả lớp sao? Tôi không dám nghĩa đến điều đó, chợt nghĩ mình nên trốn học để đi chơi. sau khi tôi đã đi du ngoạn hết cái cảm xúc của mình, tôi ùa vào đám đông đang đi ra từ trường để về nhà.

     Về đến nhá, mẹ tôi đã đứng dợi ở cửa. Cô đã điện về, và báo hết cho ba mẹ biết là tôi không đi học. Tôi cũng đã không lườn trước được điều quái quỷ này. Mẹ tôi ngồi xuống, bà quay đi chỗ khác không thèm nhìn tôi. Tôi biết bà đã tự hào biết bao khi tôi là HSG, nhưng giờ….tôi đã làm bà ấy thất vọng. Nước mắt lưng tròng, bà ấy bật khóc. ba tôi đứng bênh cạnh nhìn tôi, rồi nhìn sang mẹ,. Ánh mắt bà lờ đi chỗ khác, không muốn nhìn thẳng vào tôi. Rồi ba tôi bước đến bên rồi, nắm lấy tay tôi và.. hỡi ôi…ba đã tát cho tôi một cái tát trời giáng. Rồi dường như, tôi cũng thấy ông với vẻ mặt buồn bã, trầm ngâm, đi vào phòng. Mẹ tôi cũng đứng dậy, quay đi và bỏ mặt tôi ở đó, tôi cảm thấy xấu hổ lắm, cũng tại vì tôi mà ba mẹ tôi đã phải xấu hổ, đã phải thất vọng biết nhường nào….

   Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng:” Ba mẹ đã cố gắng nuôi mình, thì bản thân mình phải cố gắng để bù đắp lại cho ba mẹ. Ba mẹ ơi, con nhất quyết sẽ không làm vậy nữa đâu, thật lòng con xin lỗi ba mẹ nhiều lắm…”

  `\color{black}{text{Cáo Blink.Olympia}}`

  Hok tốt nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )