Môn Văn Lớp: 6 Tả thầy (cô) giáo mà em yêu quý

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả thầy (cô) giáo mà em yêu quý No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kinsley 6 ngày 2022-04-17T14:01:06+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bạn ơi đây là bài văn mình viết cho một bạn nên bạn đừ có báo nha đều là bài của mình

  Cô Mão là cô giáo để lại cho em nhiều ấn tượng nhất hi mới bắt đầu vào học với mái trường tiểu học.

  Cô năm nay đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn còn rất minh mẫn , mà còn là giáo viên suất sắc của nhiều năm. Cô có dáng người cao thân hình mập mạp . Nước da của cô ngăm ngăm đen đã nhăn nheo vì tuổi già . Mái tóc của cô đen mượt mà buông thả ngang vai. Đôi mắt cô long lanh dịu hiền khó tả . Khuôn mặt cô lúc nào cũng nở  một nụ cười tươi tắn để lộ ra hàm rưng trắng sáng. Cô giáo em thường mặc bộ đồ màu xanh ngọc bích. 

  Cô giáo em được rất nhiều các bạn học sinh yêu quý và cả đòng nghiệp của cô nữa . Cô rất hay giúp đỡ học sinh trong việc học tập. Cô là một cô giáo rất yêu nghề cho dù nó có vất vả. Cô giáo em rất hay quan tâm giúp đỡ học sinh . Có hôm đang ngồi trong lớp để ôn thi học kì một cô đã nói : ” Cô chỉ muốn các em học thật giỏi và sau này lớn lên thành ột con ngừi có ích cho xã hội này ” . Câu nói đó đã giúp chúng em hiểu rất nhiều về cô. Có lúc có một số bạn thiếu điểm để đạt học sinh giỏi cô đã chạy đi chạy lại để xin điểm cho chúng em . 

  Chúng em rất yêu quý cô Mão và rất biết ơn cô . Chúng em sẽ nguyện rằng cố gắng học thật gỏi để không phụ lòng cô đã bao ngày dạy dỗ chúng em nên người.

 2.                                                                 Bài làm

  Trong 5 năm học dưới mái trường tiểu học thân thương,em đã có biết bao kỉ niệm tuổi thơ ko thể nào quên,có những người bạn thân thiết cùng nhau sẻ chia buồn vui,nhưng hinh ảnh in sâu nhất trong tâm trí em vẫn là cô Hà-người dạy em năm cuối của bậc tiểu học.

      Cô Hà kém tuổi mẹ em,trông cô rất trẻ.Dáng người cô hơi thấp nhưng khuôn mặt cô rất xinh. Cô có làn da rám nắng, mái tóc đen nhánh luôn được cặp gọn sau gáy bằng một chiếc cặp tóc nhỏ. Cô có đôi mặt sắc sảo, to và sáng, pha lẫn những ánh mắt ấm áp dịu hiền. Mũi cô cao, thanh tú. Cô luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người. Mỗi khi cô cười lại để lộ hàm răng trắng muốt. 

      Cô coi chúng tôi như những đứa con của mik.Cô tận tình chăm sóc chúng em từng li từng tí 1.Cô cố gắng rèn luyện cho những bạn học kém, động viên, giúp các bạn ấy vươn lên trong học tập. Đối với chúng em học đội tuyển, cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Nhiều bài toán khó cô luôn tìm ra phương pháp giảng ngắn gọn dễ hiểu nhất để chúng tôi tiếp thu tốt và nhớ lâu.

     Chúng em vui lắm và em biết cô đã thỏa lòng với đám học trò chúng em. Cả lớp ai cũng kính trọng cô. Nhờ cô mà chúng em mới có được như ngày hôm nay. Em thầm hứa lên cấp hai rồi sẽ học tốt để cô vui lòng. Và mái trường Tiểu Học An Thượng thân yêu và thầy cô yêu dấu sẽ luôn ở trong tim em.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )