Môn Văn Lớp: 6 Tả quang cảnh giờ ra chơi hoặc giờ chào cờ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả quang cảnh giờ ra chơi hoặc giờ chào cờ
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Autumn 4 tuần 2022-03-31T18:23:22+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Thời gian trôi qua nhanh quá! Chẳng mấy chốc đã đến ngày này. Có ai biết đó là ngày gì không nhỉ ta? Đó là ngày đầu tuần – thứ 2. Vào mỗi ngày này, chúng tôi đều làm buổi lễ chào cờ đầu tuần.

  Vào lúc 7h15’ tiếng trống bỗng vang lên, chúng tôi ùa ra ngoài sân trường như đàn ong vỡ tổ. Không khí hôm nay thật  thật đẹp. Bầu trời cao trong xanh vời vợi với những  áng mây trắng  hững hờ bay. Woa! Mọi người ăn mặc thật là đẹp. Màu trắng của chiếc áo đồng phục, màu đen của những mái tóc, màu áo dài của các cô giáo và màu đỏ tươi của chiếc khăn đỏ luôn mang trên vai các bạn Đội viên. Trên lễ đài, thầy Tổng Phụ trách Đội điều khiển các lớp chỉnh đốn lại đội hình và kiểm tra sĩ số của từng lớp. Vài phút sau, đội hình đã ổn định, thầy trở lại vị trí nơi đặt chiếc micro và âm li. Ở phía dưới đội hình, tiếng nói chuyện rì rầm vẫn kéo dài râm ran.Sau cái gật đầu của cô hiệu trưởng, thầy Tổng Phụ trách đội cầm chiếc micrô tiến về phía trước, chính giữa đội hình rồi dõng dạc hô to:– Nghiêm! Không ai bảo ai, tự động nghiêm trang như một người lính trong đội ngũ. Không gian như ngưng đọng lại trong giây phút. Tất cả hướng về phía cột cờ. Buổi lễ chào cờ bắt đầu. Lá quốc kỳ được kéo lên bay phần phật trong gió. Tiếng hát của bài quốc ca trầm hùng bay cao bay xa. Tất cả học sinh hát thật to, hát thật say sưa bằng tất cả trái tim, tất cả tấm lòng theo lời ca tiếng hát ấy. Sau nghi thức đó, Cô giáo mời cô hiệu trưởng lên nhận xét. Cô khen chúng tôi nghiêm túc trong buổi lễ. Sau đó, cô nhận xét biểu dương những gương tốt, việc tốt trong tuần qua và nêu kế hoạch cho tuần này. Buổi lễ kết thúc trong bài hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”. Chúng tôi lần lượt vào lớp để bắt đầu tiết học đầu tiên của một tuần lễ mới.

  $NO$ $COPY$ 

  $Bài cũ bạn nhó $

 2. MÌNH CHỈ CÓ ĐOẠN VĂN THÔI BẠN Ạ, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO HOẶC CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI BÀI CỦA BẠN CÒN LẠI Ạ !!!!!

  • trang123armybts

  tiếng trống tùng! tùng! tùng! báo hiệu giờ ra chơi đã đến.các bạn trong lớp ùa ra như ong vỡ tổ. khung cảnh sân trường lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. các bạn nam chạy ra sân thể dục để chơi đá cầu, quả câu nhiều màu sắc bay lên rồi lại bay xuống trông thật vui mắt. mới ra chơi thôi nhưng đã có rất nhiều bạn ra cổ vũ các bạn nam. tiếng cố lên! cố lên! được hô rất to đã cho thấy được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. các bạn nữ thì chơi nhảy dây, với sự nhịp nhàng của các bạn nữ đã cho thấy được sự dẻo dai của mình. có những bạn thì vô cùng chăm chỉ tranh thủ giờ ra chơi để làm bài tập, những bạn khác thì ngời đọc truyện cùng nhau, tâm sự vui buồn. tiếng trống tùng! tùng! tùng lại một lần nữa vang lên báo hiệu giờ ra chơi kết thúc. các bạn lại vào lớp, chuẩn bị cho các tiết học khác.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  ~ We are one ~

  No copy !!!

  CHO MÌNH XIN HAY NHẤT NHA

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )